Manchester United vừa đưa ra thông báo sa thải HLV Jose Mourinho.

Mourinho bị sa thải

Thông báo trên website chính thức của CLB Manchester United cho biết: 'Chúng tôi xin thông báo rằng Jose Mourinho đã rời Manchester United. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn ông cho những cống hiến của ông trong thời gian qua dành cho Manchester United và hy vọng ông sẽ thành công trong tương lai'.

Với việc sa thải Jose Mourinho, Man United phải chấp nhận đền bù 22,5 triệu bảng cho vị nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Jose Mourinho đến M.U vào ngày 27/5/2016 với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm điều khoản gia hạn đến 2020.  

Chuỗi thành tích bết bát của Man Utd trong mùa gải măm nay đã khiến ban lãnh đạo CLB đưa ra quyết định sa thải vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau hơn 2 năm gắn bó.

Pochettino và Zidane là hai ứng viên sáng giá thay thế Mourinho. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại nhiều khả năng trợ lý của Mourinho là Michael Carrick sẽ được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền.

Pochettino và Zidane là hai ứng viên sáng giá thay thế Mourinho

Theo Sky Sports Michael Carrick  sẽ dẫn dắt Man Utd đến cuối mùa  giải năm nay trước khi ban lãnh đạo CLB bổ nhiệm một HLV mới vào ghế nóng . Tiền vệ người Anh treo giày hè 2018, sau 12 năm khoác áo Man Utd, để làm trợ lý cho Mourinho ở mùa này. 

Carrick  sẽ làm HLV tạm quyền của Man Utd cho đến cuối mùa giải năm nay.

  Hà Nội
  55%
  32°C
  Tốt
  35 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
  Ho Chi Minh City
  70%
  31°C
  Tốt
  25 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Cập nhật lúc 13:20:02 27/07/2021(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Văn Khởi / Tin Nhanh Online