Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) vừa cho biết Không quân và Hải quân nước này đã tấn công một "tàu ngầm" của Hamas ngoài khơi bờ biển Gaza. Hướng tấn công mới này cực kỳ nguy hiểm.

Sputnik và Times of Israel đồng loạt đưa tin này lên trang nhất. Theo đó các chiến đấu cơ và tàu chiến của Israel đã phát hiện một mục tiêu trên biển được cho là "tàu ngầm không người lái" của nhóm vũ trang Hamas.

Ngay lập tức, các chiến đấu cơ và tàu chiến của Israel đã tiêu diệt mục tiêu cực kỳ nguy hiểm này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Quân đội Israel khẳng định họ đã chặn đứng một âm mưu tấn công của Hamas nhằm vào lãnh thổ Do Thái từ hướng biển. Một hướng tấn công hoàn toàn mới với phương thức rất bất ngờ. Nếu đòn tấn công này của Hamas thành công, rất có thể Israel sẽ phải hứng chịu thiệt hại nặng nề.

Theo Lực lượng phòng vệ Israel (IDF), một số hoạt động từ khu vực Gaza do các nhóm vũ trang "khủng bố" kiểm soát đã bị phát hiện và nhận dạng đó là "tàu ngầm mang vũ khí" được cho là của hải quân Hamas.

Thông báo của IDF có đoạn: "Phương tiện lặn này đã được đưa tới bờ biển và nó dường như đang chuẩn bị tiến hành hoạt động tấn công trên vùng biển của Israel".

Hà Nội
74%
30°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:00:38 24/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

N. Tuấn Sơn / Doanh nghiệp & Tiếp Thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-israel-tieu-diet-tau-ngam-hamas-huong-tan-cong-hoan-toan-moi-va-cuc-nguy-hiem-tu-bien-161211705185200463.htm