Hai người đàn ông đi xe máy rồi dừng lại, rút súng bắn nhiều phát đạn về hướng nhóm thanh niên. Những người này lập tức vác dao, rựa đuổi chém 2 người vừa nổ súng.

Hình ảnh nhóm thanh niên rượt chém 2 người nổ súng.

Hình ảnh nhóm thanh niên rượt chém 2 người nổ súng.

Ngày 4/5, Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đã truy tìm 2 người nổ súng bắn vào một nhóm thanh niên xảy ra vào tối 2/5.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu vực ngã tư Suối Mơ, thôn Mỹ Thạnh Đông, xã Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa) vào khoảng 21h ngày 2/5. Camera an ninh đã ghi lại sự việc và được cơ quan công an trích xuất để phục vụ điều tra.

Hình ảnh người đàn ông nổ súng về phía nhóm thanh niên.

Hình ảnh người đàn ông nổ súng về phía nhóm thanh niên.

Hình ảnh trong camera cho thấy 2 thanh niên chạy xe máy bất ngờ dừng lại rồi một người xuống xe, rút súng bắn nhiều phát đạn về phía một nhóm thanh niên khoảng 10 người. Sau khi nổ súng, 2 người này lên xe bỏ chạy.

Nhóm thanh niên bị bắn lập tức cầm rựa, dao, mã tấu rượt đuổi theo chiếc xe máy. Vụ rượt đuổi đã gây náo loạn cả khu vực.

Sau khi sự việc xảy ra, cả 2 nhóm đều bỏ đi. Công an huyện Tư Nghĩa cho biết đã xác định được 1 số người trong clip do camera ghi lại và đang tiếp tục truy tìm những người có liên quan.

Hà Nội
59%
34°C
Trung Bình
62 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
31°C
Tốt
19 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 19:15:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bảo Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/no-sung-vac-dao-duoi-chem-nhau-kinh-hoang-o-quang-ngai-162210405162805198.htm