Ngày 15.5, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi thể thao trong công nhân lao động. Hơn 365 công nhân lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tham gia tranh tài.

  Hội thi thể thao do Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức đã thu 19 đội thi với trên 360 CNLĐ tham gia. Ảnh: NT

  Tham gia Hội thao có 19 đội tuyển với tổng số trên 360 vận động viên là công nhân lao động đến từ 19 công đoàn cơ sở thuộc các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Với khí thế sôi nổi, hào hứng, các đội thi đã đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung là: kéo co, nhảy bao bố và chuyền chanh.

  Các đội thi tham gia tranh tài ở nội dung nhảy bao bố. Ảnh: NT

  Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức.

  Đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho các đội thi đấu. Ảnh: NT

  Hội thao nhằm cổ vũ, phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong công nhân lao động, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ lao động sản xuất trong công nhân lao động. Đồng thời, thắt chặt tình cảm, tinh thần đoàn kết gắn bó, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các công đoàn cơ sở và công nhân lao động trong các khu công nghiệp. 

  Ban tổ chức tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia hội thao. Ảnh: NT

  Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 7 giải ba, 41 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các đổi tuyển và công nhân lao động tham gia Hội thao.

  Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NT

  Đại diện lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tra hỗ trợ sửa chữa nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động. Ảnh: NT

  Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình cũng đã trao 35 suất quà và hỗ trợ sửa chữa 1 nhà mái ấm công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

   Hà Nội
   64%
   30°C
   Trung Bình
   59 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   84%
   28°C
   Tốt
   50 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 09:21:03 27/06/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   DIỆU ANH / laodong.vn

   Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/ninh-binh-hon-360-cnld-tham-gia-tranh-tai-tai-hoi-thi-the-thao-1045195.ldo