Theo Koreaboo, Tae Yeon, Chung Ha là những nữ thần tượng khiến fan bất ngờ vì khả năng ca hát lẫn vũ đạo ấn tượng, mang đến màn trình diễn thu hút trên sân khấu.

Rosé (Black Pink): Là main vocal của Black Pink, Rosé nổi tiếng vì sở hữu chất giọng độc đáo, không dễ trộn lẫn trong Kpop. Tuy nhiên, nữ thần tượng khiến fan bất ngờ khi khả năng vũ đạo của cô cũng ấn tượng không kém. Ngoài nhiệm vụ hát chính, Rosé còn kiêm cả vị trí lead dancer (nhảy dẫn) trong Black Pink và luôn thu hút công chúng mỗi lần biểu diễn.

Seulgi (Red Velvet): Khả năng ca hát của Seulgi được đánh giá rất cao trong Red Velvet. Quãng giọng của cô kéo dài 3 quãng 8 và nửa cung, đặc biệt phù hợp khi hát những nốt ở âm vực trầm. Là "cỗ máy nhảy" của nhóm, Seulgi cũng thường chiêu đãi fan bằng những động tác vũ đạo mạnh mẽ, đầy uy lực, tạo ra sức thu hút riêng biệt.

Hani (EXID): Hani được biết đến là thành viên nổi bật nhất EXID với ngoại hình xinh đẹp và khả năng vũ đạo ấn tượng. Cô từng giành danh hiệu á quân chương trình King of Mask Singer nhờ giọng hát trầm thấp, giàu cảm xúc. Nữ thần tượng cũng thường xuyên khiến fan hào hứng khi thể hiện những vũ đạo uyển chuyển, dứt khoát nhưng không kém phần quyến rũ theo đúng tinh thần các ca khúc của nhóm.

Chung Ha: Chung Ha vốn nổi tiếng đa tài trong nghệ thuật. Cô hát hay, nhảy giỏi và thành công trong sự nghiệp solo. Dù không có sự hỗ trợ của đồng đội, Chung Ha vẫn thường xuất sắc một mình "cân" trọn sân khấu nhờ chất giọng nội lực, khỏe khoắn. Bên cạnh đó, nữ thần tượng cũng khiến fan ấn tượng với những màn vũ đạo uyển chuyển, thần thái tự tin trên sân khấu.

Wendy (Red Velvet): Khả năng ca hát của Wendy là điều đã được công nhận. Bên cạnh đó, kỹ năng vũ đạo của cô cũng tiến bộ theo thời gian hoạt động của Red Velvet. Nhiều khán giả nhận xét các động tác của Wendy luôn gọn gàng, dứt khoát và mang đến sức quyến rũ. Cô cũng rất biết cách làm nổi bật bản thân bằng việc diện những trang phục khoe vòng eo con kiến, tăng thêm vẻ gợi cảm.

Tae Yeon (SNSD): Tae Yeon không chỉ là giọng ca chính của SNSD mà còn là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của Kpop. Trưởng nhóm SNSD được đánh giá là nghệ sĩ có nhiều tố chất với giọng nữ cao trữ tình, kỹ thuật và khả năng truyền tải cảm xúc tốt. Ngoài ra, Tae Yeon cũng có kỹ năng vũ đạo ổn, ngày càng tốt lên kể từ khi cô tách ra hoạt động solo. Nữ thần tượng chứng minh cho khán giả thấy tài năng của mình trên mọi lĩnh vực trong âm nhạc.

Hà Nội
38%
22°C
Kém
140US AQI
KémẢnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
28°C
Trung Bình
60US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:39:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hà Trang / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/nhung-than-tuong-kpop-hat-hay-nhay-gioi-post1109263.html