Ngoài những nhân vật hài hước mang đến tiếng cười, cũng có nhiều nhân vật với câu chuyện cuộc đời éo le, xúc động.

  Chương trình Bạn muốn hẹn hò của đài truyền hình HTV7 vốn từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng khi là cầu nối giúp những người độc thân, chưa may mắn trong chuyện tình cảm đến được với nhau. Ngoài những cặp đôi gây ấn tượng bởi sự hài hước dí dỏm, cũng có nhiều cặp đôi, nhiều câu chuyện khiến người xem phải rơi nước mắt vì xúc động.

  Rớt nước mắt trước cậu bé chịu về sống với ngoại để mẹ được đi lấy chồng

  Bạn muốn hẹn hò tập 115 giới thiệu cặp đôi là bạn gái Anh Đào 28 tuổi, buôn bán ẩm thực tại gia và anh Lê Hoàng Vinh, 37 tuổi, là tổ trưởng tổ bảo vệ. Cả anh Vinh và chị Đào đều đã từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân và khi đến tham gia chương trình, anh Vinh, chị Đào cùng đã có một đứa con riêng.

  Tình huống gây ấn tượng và khiến người xem phải lặng người nhất chính là cuộc trò chuyện của MC Quyền Linh với bé Long – con trai riêng của chị Anh Đào.

  Khi được MC Quyền Linh đặt câu hỏi “Con có muốn mẹ mình lấy chồng không”, bé Long, con trai chị Đào đã nhanh chóng trả lời “Con có”. Khi Quyền Linh hỏi tiếp “Mẹ lấy chồng thì con ở với ai”, cậu bé 7 tuổi không ngập ngừng mà dứt khoát trả lời “Con ở với bà ngoại”.

  Câu trả lời của bé Long khiến không chỉ chị Đào, những người có mặt trong trường quay ngày hôm đó mà tất cả những ai đã có dịp xem lại đoạn clip này trên mạng xã hội đều phải nhói lòng, rớt nước mắt vì tình cảm đầy trong sáng mà đứa trẻ 7 tuổi dành cho người mẹ của mình.

  Bé gái bị cha đẻ bắt nhốt lạm dụng 13 năm đến mức đi không vững, lúc tưởng thoát nạn lại trở thành 'miếng ngon' cho các nhà nghiên cứu