Sáng 25-8, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, đang tiếp tục điều tra một nhóm thanh niên gồm 6 đối tượng về hành vi hành sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Vụ việc được cơ quan chức năng pháthiện bắt giữ vào rạng sáng cùng ngày trên địa bàn xã Tân Hương.

  Dịch vụ karaoke Như Ý ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h45 ngày 25-8, Đoàn kiểm tra Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an xã Tân Hương kiểm tra phòng karaoke "An Khang" của dịch vụ karaoke Như Ý ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

  Tại thời điểm tra phòng "An Khang" lực lượng chức năng pháthiện có 6 đối tượng gồm: Phạm Thị Kim Châu (SN 1991, ngụ phường 3, Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), Đoàn Minh Trung (SN 1992, ngụ phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), Phan Duy Lâm (SN 1985), Nguyễn Ngọc Ngân (SN 1985), Nguyễn Thị Kim Cương (SN 1988), và Lê Thị Bé Trinh (SN 2000) đều cùng ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đang ngồi hát karaoke.

  Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an.

  Qua kiểm tra trong túi xách tay để trên băng ghế ngồi cạnh Phan Thị Kim Châu có 1 bì thư giấy hình chữ nhật, bên trong bì thư có 2 bịch nylon màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa tinh thể màu trắng trong suốt "nghi" ma túy đá. Qua làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu Nguyễn Thị Kim Châu khai nhận tinh thể màu trắng trong suốt này là ma túy tổng hợp dạng đá.

  Phạm Thị Kim Châu làm việc với cơ quan chức năng.

  Ngoài ra Ngân khai nhận còn giấu 1 hộp giấy màu đỏ bên trong có chứa 4 bịch nylon màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa các viên nén là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc (keo) được Châu cất giấu trong nhà vệ sinh nữ của dịch vụ karaoke Như Ý.

  Qua kiểm tra hộp giấy, lực lượng chức năng pháthiện có 83 viên nén màu xanh chứa trong bịch nylong màu trắng được hàn kín "nghi" là ma túy tổng hợp. Tiếp tục kiểm tra xung quanh khu vực bờ tường rào dãy phòng karaoke cạnh nơi để xe, cơ quan chức năng pháthiện 2 bịch nylon màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa 102 viên nén màu xanh "nghi" ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

  Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.


   Hà Nội
   53%
   35°C
   Trung Bình
   78 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   66%
   31°C
   Trung Bình
   55 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 18:15:02 15/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   CAND