Một nhóm người xông vào nhà trọ rồi đánh anh N. dã man, quay clip và khi người thân nạn nhân đòi báo công an thì thách thức "cứ gọi đi".

Ngày 1/9, Thượng tá Nguyễn Viết Hoàng, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đã nhận được đơn thư phản ánh của anh Hoàng Thế N. (SN 1984, trú phường An Đông, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), với nội dung tố cáo nhóm người (trong đó có ông Trần Q. và vợ ông Q. là Lê Ngọc B., ngụ phường Phường Đúc, TP Huế), có hành vi tấn công và xúc phạm danh dự, nhân phẩm anh N.

Theo đơn tố cáo, khoảng 10h5 phút ngày 28/8, anh N. cùng bạn gái là Nguyễn Thị L.A. (trú đường Võ Thị Sáu, TP Huế) và em trai anh N. đang ở nhà trọ tại 297B Điện Biên Phủ (phường Trường An, TP Huế), thì 1 nhóm người do vợ chồng ông Q. dẫn đầu xông vào nhà.

Ông Q (áo trắng) liên tục đánh anh N..

Ông Q (áo trắng) liên tục đánh anh N..

Nhóm này lập tức xông vào phòng, ông Q. lao đến đánh anh N. đang nằm trên võng. Những người khác khống chế em trai và bạn gái anh N. Trong khi đó, bà B. dùng điện thoại để quay lại sự việc.

Anh N. liên tục bị ông Q. đấm, đá vào đầu, mặt, cơ thể. Chị L.A. lúc này thông báo nếu nhóm ông Q. không dừng tay, ra khỏi phòng trọ thì sẽ gọi điện báo công an. Q. lập tức thách thức "cứ gọi đi" và tiếp tục hành hung dã man anh N.

Sau khi ông Q. liên tục đánh nạn nhân, nhóm người mới rời khỏi khu nhà trọ. Sự việc sau đó được phát tán lên các trang mạng xã hội.

2 thanh niên trong nhóm người khống chế bạn gái và em trai anh N., trong lúc ông Q. đánh anh N..

2 thanh niên trong nhóm người khống chế bạn gái và em trai anh N., trong lúc ông Q. đánh anh N..

"Hiện tại tôi đang bị đa vết thương phần mềm, đang được theo dõi chấn động não. Có cả băng ghi hình lúc các đối tượng xông vào nhà đánh tôi dã man.

Tôi gửi kèm đơn cùng những chứng cứ quan trọng chứng minh sự coi thường pháp luật và có tính chất côn đồ của nhóm người này, mong cơ quan công an vào cuộc làm rõ", anh N. kiến nghị.

Anh N. bị đánh dã man

Anh N. bị đánh dã man

Anh N. cũng đề nghị được giám định pháp y thương tích của bản thân sau khi bị ông Q. hành hung. Đồng thời, anh đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế và Viện KSND TP Huế điều tra, xử lý hành vi của ông Q. và bà B. cố ý gây thương tích, có tính chất côn đồ và làm nhục người khác khi phát tán clip ông này đánh đập, chửi bới, đe dọa anh N.

Thượng tá Nguyễn Viết Hoàng cho hay đã tiếp nhận đơn của anh N. và giao cho các đơn vị liên quan tìm hiểu.

"Tôi đã yêu cầu Công an phường Trường An và các đơn vị, lực lượng tiến hành xác minh, điều tra để xử lý theo quy định", Thượng tá Hoàng cho biết.

Hà Nội
63%
18°C
Xấu
164 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:12:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bảo Ngọc / Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nhom-nguoi-xong-vao-nha-tro-danh-da-man-nguoi-dan-ong-thach-thuc-cu-goi-cong-an-820211917103663.htm