70 thanh niên thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy bị cảnh sát phát hiện trong quán karaoke Royal KTV ở huyện Việt Yên (Bắc Giang), rạng sáng 22/9.

Phòng hát karaoke có nhiều bình khí bóng cười. Ảnh: Công an cung cấp

Phòng hát karaoke có nhiều bình khí bóng cười. Ảnh: Công an cung cấp

Kiểm tra 8 phòng hát thuộc quán karaoke này, lực lượng chức năng phát hiện 66 nam nữ thanh niên (gồm 36 nam và 40 nữ) đang bật nhạc lớn và có biểu hiện "phê" ma túy. Tại các phòng hát, tổ công tác thu giữ được nhiều gói ma túy đã sử dụng, 4 bình khí N2O và nhiều bóng cười.

Cảnh sát cũng phát hiện thanh niên tàng trữ trái phép chất ma túy trong đó có 3 nữ, 1 nam, phần lớn từ độ tuổi 16 đến 22.

Qua kiểm tra nhanh trong số gần 70 thanh niên đưa về trụ sở, có 49 người dương tính với ma túy. Trong số này có nhiều thiếu nữ và phần lớn là nhân viên phục vụ quán hát, được chủ cơ sở gọi đến để tiếp khách.

Những thanh niên bị cảnh sát bắt giữ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Bắc Ninh, Nghệ An, Thái Bình, Yên Bái, Phú Yên, Lai Châu... Để chuẩn bị cho cuộc chơi thâu đêm, nhóm thanh niên này thuê riêng người chơi nhạc (DJ) để phục vụ.

Trong số 70 thanh niên bị đưa về trụ sở công an có hơn một nửa là nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang

Trong số 70 thanh niên bị đưa về trụ sở công an có hơn một nửa là nữ dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang

Karaoke Royal KTV hoạt động được gần 3 năm, tuy nhiên khoảng 2 tháng gần đây đã cho thuê lại. Trước đó, tháng 12/ 2018, quán karaoke này từng bị lực lượng chức năng phát hiện hoạt động quá giờ và có 22 trường hợp dương tính với ma túy tại các phòng hát.


Hà Nội
83%
29°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
29°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 09:50:02 08/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Phương Sơn / VnExpress