Một người phụ nữ nghi là F0 lên sân thượng nằm hớ hênh phơi nắng, mặc hàng xóm lên nhắc nhở mà người này vẫn tỉnh bơ, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Một đoạn clip đăng tải lên MXH khiến ai nấy xôn xao bàn tán về hành động "khó hiểu" của một người phụ nữ trên tầng thượng.

Người phụ nữ nghi là F0 thản nhiên ăn mặc hớ hênh lên sân thượng nằm phơi nắng

Theo dõi clip có thể thấy, một người phụ nữ mặc áo cam, ăn mặc hớ hênh đang nằm sấp phơi nắng trên sân thượng. Đáng nói, theo người chia sẻ sự việc thì người phụ nữ này được cho là F0 - dương tính với Covid-19.

Thấy người phụ nữ nằm hớ hênh trên sân thượng, người quay clip (được cho là hàng xóm) nói: "Chị dương tính thì chị phải chịu ở nhà, tối qua công an nói với chị sao? Không buôn bán, còn lại phải ở nhà. Giờ chị lên trên đây rồi phát tán virus như vậy rồi làm sao?"

Người phụ nữ áo cam trả lời: "Chị lên đây nằm phơi nắng xíu".

"Phơi nắng thì mặc quần áo vô", người quay clip bức xúc.

Người phụ nữ được cho là F0 vẫn thản nhiên nằm trên sân thượng phơi nắng đầy hớ hênh dù được hàng xóm lên tận nơi nhắc nhở

Người phụ nữ được cho là F0 vẫn thản nhiên nằm trên sân thượng phơi nắng đầy hớ hênh dù được hàng xóm lên tận nơi nhắc nhở

Sau khi được nhắc nhở, người phụ nữ mặc áo cam vẫn không đứng dậy đi xuống nhà mà chỉ đưa tay chỉnh lại quần áo.

"Người ta đã nói bao nhiêu lần mà chị không thực hiện thì bây giờ chị bị chị còn đổ thừa ai? Chị còn nói cái gì? Em nhắc chị từ hồi trước dưới sân phải không? Em nhắc chị đeo khẩu trang vô, chị quay lại nói em, chị quay lại chị còn chửi em, nói em... Bây giờ chị còn nói cái gì bây giờ?", người hàng xóm nói lớn.

Người phụ nữ mặc bộ cam vẫn cãi cố: "Em chửi chị bao giờ?" và mặc nhiên không rời khỏi vị trí đang nằm.

Cuối clip, khi bị dọa báo công an, người phụ nữ áo cam vẫn nằm trơ trơ, không có ý định hợp tác và nghe lời khuyên can của hàng xóm: "Công an kêu chị vô nhà rồi mà bây giờ chị lại lên đây chị nằm. Em báo công an tiếp nè!".

Mặc dù không rõ sự việc xảy ra ở đâu và người phụ nữ áo cam có thật sự là F0 hay không nhưng ngay sau khi đăng tải lên MXH, sự việc đã thu hút rất đông người chú ý.

Phần lớn đều cho rằng, nếu thật sự người phụ nữ này là F0 thì hành động nằm dài ra phơi nắng thật sự rất đáng trách, nguy cơ bệnh nặng hơn và có thể làm lây lan cho người khác.

Hà Nội
85%
25°C
Trung Bình
62US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
78US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:00:04 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-nghi-la-f0-an-mac-ho-henh-len-san-thuong-nam-phoi-nang-bi-nhac-nho-van-tinh-bo-162211409210718008.htm