Vô tư diện quần tất mỏng tang, người phụ nữ khiến ai cũng choáng khi để lộ nội y rồi vô tư đi chợ mua sắm đồ.

Để chạy theo xu hướng và trường phái gợi cảm, sexy không ít chị em đã mạnh dạn lựa chọn những trang phục mỏng manh hoặc có phom dáng táo bạo. Thế nhưng, không ít món đồ đã "phản chủ" khiến chị em gặp những tình huống trớ trêu hoặc những pha lộ hàng phản cảm khiến nhiều người bắt gặp đều phải đỏ mặt quay đi. 

Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc chiếc áo khoác hồng, nhưng bên dưới lại chỉ có độc mỗi chiếc quần tất mỏng tang như tấm lưới để lộ nội y và vòng 3 phản cảm gây xôn xao. 

Người phụ nữ mặc chiếc quần tất mỏng tang để lộ cả nội y và vòng 3 phản cảm khi đi chợ.

Đặc biệt, người phụ nữ còn vô tư mặc chiếc quần tất ấy đi khắp khu chợ để lựa đồ, mua hàng mặc cho mọi người liên tục xì xào, chú ý. Không rõ có phải vì quá vội vàng ra ngoài hay là thích thể hiện cá tính thời trang mà người phụ nữ này vẫn bất chấp "thời trang phang thời tiết" giữa mùa đông lạnh lẽo này. 

Phong cách thời trang này dù không gây ảnh hưởng tới ai nhưng lại khá phản cảm và hoàn toàn không phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. 

Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang để lộ nội y, thản nhiên đi chợ mua hàng gây phản cảm.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Một số người còn tỏ ra khó chịu trước cách mặc đồ có phần lố lăng, phản cảm của người phụ nữ này. Thậm chí, một số người còn lên tiếng cho rẳng, quần tất chỉ được xem là một phụ kiện mặc kèm. Nó thường được sử dụng vào mùa đông để kết hợp với các trang phục dáng dài, trùm mông, hoặc mặc bên trong váy để giữ ấm, che chắn thêm cho đôi chân. 

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm cho rằng người phụ nữ đang cố tình gây sự chú ý hay hoàn toàn không soi gương, ngó nghiêng lại bộ trang phục mình mặc khi ra khỏi nhà. 

Hiện tại những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người xôn xao bàn tán. 

Hà Nội
56%
23°C
Trung Bình
96 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
51%
30°C
Kém
137 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 12:30:02 28/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nam An / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-mac-quan-tat-mong-tang-de-lo-noi-y-vong-ba-nhung-van-vo-tu-di-khap-cho-mua-sam-khien-nhieu-nguoi-nhuc-mat-162221401115217106.htm