Công an TP Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây buôn bán ma túy trong thời gian giãn cách xã hội do một phụ nữ đơn thân và nhân tình cầm đầu.

Ngày 18/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy ngay tại trung tâm TP, gồm: Hoàng Thị Bích Hợp (SN 1986, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) và Nguyễn Đức Bảy (SN 1975, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Theo điều tra, giữa lúc TP Đà Nẵng thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh, trinh sát vẫn phát hiện một nhóm thanh niên chuyên đi "ship" ma túy cho những kẻ nghiện. Các đối tượng lợi dụng đêm tối và sơ hở của lực lượng trực chốt để ra đường, luồn lách trong các hẻm sâu buôn bán ma túy.

Đến tối 17/9, các trinh sát phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Đức Bảy đang giao ma túy trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Với tang vật trên tay, đối tượng này hết đường chối cãi. Mở rộng điều tra, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt giữ Hoàng Thị Bích Hợp tại nhà riêng.

Bảy thừa nhận đã cấu kết với Hợp lấy ma túy về bán cho những người nghiện kiếm lời trong thời gian dịch bệnh. Tại nhà Hợp, trinh sát thu giữ tang vật gồm 6 gói ma túy đá, 2 xe máy, 3 ĐTDĐ.

Theo điều tra, Hợp là phụ nữ đơn thân , đã có 2 đời chồng, 4 đứa con. Tuy chưa từng có tiền án nhưng Hợp thường xuyên tụ tập ăn chơi, quan hệ trai gái rồi tham gia mua bán trái phép chất ma túy. Chính Hợp là kẻ rủ Hợp lấy ma túy về để bán lại trong suốt thời điểm giãn cách xã hội.

Hoàng Thị Bích Hợp bật khóc tại cơ quan công an.

Hoàng Thị Bích Hợp bật khóc tại cơ quan công an.

Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục mở rộng vụ án, điều tra các đối tượng liên quan trong đường dây này.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:15:03 25/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Q. Luật / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-don-than-cung-nhan-tinh-vuot-rao-gian-cach-de-giao-ma-tuy-20210918112356572.htm