Ngay khi người phụ nữ vừa bước qua khỏi ngôi nhà có camera vài bước chân, một tiếng sét lớn đã giáng xuống ngay cái cây trên đường gần đó. Dù không bị ảnh hưởng bởi tia sét nhưng người phụ nữ vẫn choáng váng vì tiếng sấm đinh tai nhức óc.

Người phụ nữ may mắn trong đoạn video sinh sống tại thành phố Tần Châu thuộc khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Người cung cấp đoạn video, ông Yang cho biết, người phụ nữ trên là hàng xóm nhà ông và bà này đang trên đường đi làm ở gần đó. Thời điểm bà hàng xóm vừa đi qua nhà ông vài bước chân, một tia sét đã đánh vào cái cây ngay gần chiếc xe của nhà ông.

May mắn là cả người phụ nữ và chiếc xe đều không gặp vấn đề sau thảm họa thiên tai, tuy nhiên tiếng nổ ngay lúc đó đã làm người phụ nữ choáng váng.

Có lẽ đáng thương nhất là chú chó nhà ông Yang, thời điểm sét đánh xuống, chú chó là gần khu vực nhất. Do quá hoảng sợ chú chó đã phải chạy vội vào trong nhà và không dám ra ngoài để trông nhà vài giờ sau đó.

Hà Nội
84%
24°C
Kém
103 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 22:00:03 06/10/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bình Minh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-choang-vang-khi-set-anh-ngay-cho-vua-i-qua-ang-thuong-nhat-la-nhan-vat-ngoi-hong-tren-via-he-a359837.html