Mặc dù trời mưa nhưng đông đảo người dân TP. Rạch Giá (Kiên Giang) đã dầm mưa xuống đường cùng ăn mừng chiến thắng, chia sẻ niềm vui với đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã giành vé vào trận chung kết ở SEA Games 31.

  Dù có mưa nhưng người dân vẫn xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: PV

  Tối 19.5, đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Malaysia sau 120 phút thi đấunghẹt thở, chính thức giành tấm vé vào chung kết SEA Games 31. Sau khi trận đấu kết thúc, mặc dù xuất hiện mưa vừa và nhỏ ở nhiều nơi nhưng nhiều người dân tại thành phố Rạch Giá đã đổ ra các tuyến phố để ăn mừng.

  Dọc tuyến đường chính Nguyễn Trung Trực và đặc biệt là giao lộ Nguyễn Trung Trực – Lạc Hồng, hàng trăm người hâm mộ mang theo cờ, kèn xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

  Anh Tô Hải Phong (An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang) cho biết, ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, anh quyết định đi xe máy ra trung tâm thành phố để hòa cùng dòng người ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

  Còn anh Nguyễn Văn Thành (Vĩnh Lạc, Rạch Giá) chia sẻ, đã rất lâu rồi những người hâm mộ bóng đá Việt Nam mới được sống lại cảm giác được đổ ra đường ăn mừng. Đây cũng là hành động mà chúng tôi thể hiện để động viên tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết gặp U23 Thái Lan.

  Hơn 23h đêm, trời vẫn xuất hiện những cơn mưa nhưng dòng người đổ ra ăn mừng dọc các tuyến đường Nguyễn Trung Trực, 3.2, vẫn tiếp tục tăng lên. 

  Mặc dù số lượng người dân đổ ra đường cổ vũ rất lớn nhưng nhờ sự chuẩn bị từ trước của lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự nên đã hạn chế rất lớn tình trạng thanh niên lợi dụng việc cổ vũ để tổ chức đua xe trái phép và gây rối mất trật tự công cộng.

  Hình ảnh người dân TP.Rạch Giá ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

   Hà Nội
   86%
   27°C
   Trung Bình
   59 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   26°C
   Trung Bình
   64 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:36:03 27/06/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   NGUYÊN ANH - PHƯƠNG VŨ / laodong.vn

   Nguồn: https://laodong.vn/the-thao/nguoi-dan-kien-giang-doi-mua-an-mung-chien-thang-cua-u23-viet-nam-1047058.ldo