Bất kỳ cô cậu học sinh ở độ tuổi nào cũng đều có nỗi sợ vô hình đối với thầy cô giáo. Điều hài hước là khi bị thầy cô giáo bắt gặp ngoài trường học, chúng cũng bật chế độ tự động "co giò" bỏ chạy dù không phạm lỗi gì.

Mới đây, một câu chuyện "dở khóc dở cười" tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang khiến dân mạng yêu thích nhiều ngày qua.

Cụ thể, hai em học sinh tiểu học đang ở trong tại một tiệm mì chuẩn bị gọi món thì bất ngờ phát hiện thầy giáo của mình trùng hợp cũng đang dùng bữa tại đó.

Vốn dĩ là đang ở bên ngoài trường học, thay vì tiến đến chào hỏi giáo viên và ngồi ăn như bình thường, hai em học sinh lại có hành động vô cùng hài hước này lại giật mình rồi bỏ chạy thục mạng khỏi quán ăn, không màng đến món ăn ngon còn chưa được thưởng thức.

Hai cậu bé bỏ chạy khi nhìn thấy thầy giáo trong quán ăn.

Hai cậu bé bỏ chạy khi nhìn thấy thầy giáo trong quán ăn.

Cảnh tượng này khiến chủ quán không nhịn được mà cười sặc sụa. Bà đã đem câu chuyện này kể lại cho người thầy giáo. Nghe xong, đến người thầy cũng không nhịn được mà bật cười, ông còn hài hước đùa rằng vì mình mà cửa tiệm đã đánh mất 2 khách hàng mất rồi.

Câu chuyện sau khi được lan truyền trên mạng đã thu hút vô số sự quan tâm của dân tình. Nhìn vào số lượt "thả tim" và lượt bình luận, có thể thấy trong thời còn cắp sách đến trường, đây là "tình trạng chung" của nhiều cô cậu học trò. Nhiều người thích thú bình luận: "Hồi còn đi học, tôi cũng như vậy đấy...".

Hà Nội
84%
26°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:15:02 25/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Linh Chi / Người Đưa Tin Pháp Luật

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngoi-cung-quan-an-voi-thay-giao-2-hoc-sinh-tieu-hoc-co-hanh-dong-khien-chu-quan-cuoi-sac-sua-a507060.html