Xuấthiện với bức ảnh ngồi ăn vô cùng giản dị ở Việt Nam nhưng nữ đại gia của bóng đá Lào là Madam Bo gây ấn tượng đặc biệt nhờ nhan sắc.

  Mới đây, trên mạng xã hội những bức ảnh của Madam Bo có mặt tại Việt Nam được netizen truyền tay nhau. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ đại gia tạo nên sự thay đổi của bóng đá Lào sẽ dự khán trận đấu chiềungày 16/5 giữa U23 Lào - U23 Thái Lan.

  Những bức ảnh của Madam Bo được netizen truyền tay nhau gây chú ý đặc biệt đó là nhan sắc của nữ đại gia này.

  Theo như trong ảnh, Madam Bo sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét thanh tú. Vị đại gia của bóng đá Lào còn có thân hình ai ngắm cũng phải mê.

  Không chỉ đến Việt Nam, Madam Bo còn lộ bức ảnh ngồi ăn hè phố trông khá thân thiện.

  Quay trở lại với câu chuyện của Madam Bo đã làm trong bóng đá Lào. Vị đại gia này xuất hiện khi nền túc cầu của đất nước 'triệu voi' rơi vào tình cảnh khó khăn vì sự thoái lui của các nhà đầu tư.

  Hành trình của Madam Bo với bóng đá bắt đầu khi cô làm điều phối viên cho đội bóng mới thành lập Dragon King FC. Sau đó, nữ đại gia này trở thành Chủ tịch của Vientiane United qua đó trở thành người phụ nữ Lào đầu tiên ngồi ở vị trí cao nhất một CLB bóng đá.

  Không chỉ hỗ trợ tiền bạc, tham gia vào công việc điều hành và tổ chức các giải đấu từ thiện, trong hành trình làm thay đổi bóng đá Lào, Madam Bo còn quan tâm tới các tài năng trẻ.

  Vốn mang hai dòng máu Thái - Lào, đồng thời được truyền cảm hứng từ

  Cũng nhờ mối quan hệ tốt trên, Madam Bo cũng rất nổi tiếng ở Thái, được truyền thông Thái Lan so sánh với

  Madam Bo từng chia sẻ rằng, cô luôn đặt lợi ích dân tộc lên trên hết. Tại giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia hồi đầu năm, khi Lào vào bán kết gặp Thái Lan, nữ đại gia này tuyên bố thưởng 40 triệu Kíp nếu các chàng trai trẻ của Lào giành chiến thắng.

  Tiếc rằng U23 Lào chưa thể đột phá qua giới hạn, nhận kết quả thua 0-2. Song việc đi tới bán kết cũng là một thành công lớn. Vì vậy họ đã nhận được 100 triệu Kíp, bao gồm khoản thưởng 40 triệu vì những kết quả tốt ở vòng loại U23 châu Á.

  Như đã biết, U23 Lào thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác khi tham dự SEA Games 31, điều này đến từ sự thay đổi của bóng đá đất nước này mà người được nhắc tới đó là Pijika Bunkwang hay còn biết tới bằng biệt danh Madam Bo.

   Hà Nội
   74%
   28°C
   Trung Bình
   58 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   27°C
   Trung Bình
   57 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 08:33:02 27/06/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thiên Anh / kienthuc.net.vn

   Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ngoi-an-nuong-via-he-nu-dai-gia-cua-bong-da-lao-gay-bao-1701390.html#p-1