Đúng lúc đèn giao thông tại ngã 3 chuyển đỏ, các phương tiện đi chậm lại nên tài xế không làm chủ được tốc độ, đâm mạnh vào đuôi xe phía trước.

Một trong những lý do gây tai nạn giao thông thường gặp nhất đó có lẽ là mất tập trung khi điều khiển phương tiện. Một giây bất cẩn thôi cũng có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng, người đàn ông trong video dưới đây là một ví dụ.

Đoạn clip được trích xuất từ camera của chiếc ôtô ghi lại cảnh tại một ngã 3 đường, người đàn ông điều khiển xe máy, từ phía sau bất ngờ phóng vụt lên. Người này liên tục chỉ tay về phía sau như muốn ra hiệu một điều gì đó.

Đèn giao thông chuyển sang đỏ cũng là lúc các phương tiện đằng trước đi chậm lại.Cũng chính vì lẽ đó mà người đàn ông bị giật mình, không giảm tốc độ kịp nên đã đâm thẳng vào đuôi xe máy phía trước.

Mất tập trung khi điều khiển xe máy, người đàn ông gây tai nạn nghiêm trọng.

Cú va chạm mạnh khiến cả hai tài xế ngã nhào ra đường. Thậm chí người đàn ông gây tai nạn bị thương khá nặng khi đập thẳng mặt xuống đường, nằm im bất động. 

Công an sau đó đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân xung quanh nhấc người bị thương vào vỉa hè để xem xét tình hình.

Hà Nội
68%
31°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
70%
28°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:35:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoanh-lai-chi-tay-ve-phia-sau-nguoi-dan-ong-dieu-khien-xe-may-bat-can-gay-tai-nan-nghiem-trong-162213007092215487.htm