Nghi ngờ bệnh nhân bị bắn trước khi được đưa vào cấp cứu, bệnh viện đã cấp báo với cơ quan chức năng. Cơ quan điều tra vừa tiến hành tạm giữ hình sự vợ và con của nạn nhân.

  Ngày 5-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Lâm Đồng, Công an huyện Đạ Tẻh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án mạng tại thôn 5, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng). Nạ.n nhân vụ án mạng được xác định là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi).

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

  Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, vào sáng 4-4, ông Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Các bác sĩ tại đây phát hiện ông Dũng bị vết thương xuyên từ vai trái qua p.hổi và th.ấu lên cổ. Tại cổ có một vật bằng kim loại (nghi là đạn).

  Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị thương nặng, nạn nhân đã tử vong, PV thông tin.

  Theo PV, nhận được tin báo của bệnh viện, Công an huyện Đạ Tẻh đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường; đồng thời báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng. Cơ quan chức năng đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; phát hiện một sú.ng tự chế và vật chứng khác tại nhà của nạn nhân.

  Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bà Nguyễn Thị Nga (47 tuổi, vợ nạn nhân) và Phạm Văn Trường (19 tuổi, con trai nạn nhân) có liên quan trực tiếp đến cái c.h.ết của ông Dũng.

  Công an tỉnh Lâm Đồng đã lấy lời khai và ra lệnh tạm giữ hình sự 2 nghi can nói trên để điều tra, làm rõ vụ án mạng.


   Hà Nội
   83%
   28°C
   Kém
   108 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   27°C
   Kém
   101 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:50:02 01/06/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   T.Quang / phapluatxahoi.vn

   Nguồn: https://phapluatxahoi.vn/nghi-an-nguoi-dan-ong-bi-vo-va-con-trai-sat-hai-tai-nha-187216.html