Trang Sohu (Trung Quốc) mới đây đưa tin cho hay, tại một trường Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ bạo lực học đường dẫn đến án mạng hết sức thương tâm.

Nạn nhân của vụ việc này là một em học sinh lớp 6 tại trường. Do có mâu thuẫn với bạn học cùng lớp, em đã bị nhiều học sinh khác hùa nhau ném thẳng từ tầng 6 xuống.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Chiều cao áng chừng từ tầng 6 của tòa nhà xuống mặt đất vào khoảng 18 mét. Do bị thương quá nghiêm trọng, em học sinh này đã không may qua đời.

Vào thời điểm biết được hung tin, cha mẹ của nạn nhân đã vô cùng suy sụp, thậm chí còn ngất xỉu tại chỗ.

Về sự việc đau lòng này, trang Sohu đưa ra nhận định: Xét về bản chất, đây là một vụ bạo lực học đường. Thế nhưng tính chất nghiêm trọng của nó đã vượt xa bạo lực học đường nói chung.

So với những vụ việc khác đã từng được phanh phui trước đây thì vụ việc lần này thậm chí có thể bị coi như hành vi cố ý giết người.

Hiện tại, vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ. Người nhà của em học sinh thiệt mạng cũng đang yêu cầu phía nhà trường phải đưa ra lời giải thích xác đáng cho vụ việc nêu trên.

*Nguồn: Sohu.

Hà Nội
41%
23°C
Kém
141 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:54:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trần Quỳnh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-tin-con-chet-tham-o-truong-vi-nga-tu-tang-6-bo-me-ngat-xiu-tai-cho-nguyen-nhan-gay-cam-phan-tot-do-16221040513331258.htm