Phiên bản mới của Su-57 được cho là có thể điều khiển 4 máy bay không người lái tấn công cùng lúc…

Theo một số nguồn tin, khả năng điều khiển máy bay không người lái S-70 Okhotnik (Thợ săn) từ buồng lái của tiêm kích Su-57 sẽ xuất hiện trong phiên bản hai chỗ ngồi của loại máy bay chiến đấu này.

Tiêm kích tàng hình Su-57

Tiêm kích tàng hình Su-57

Căn cứ dữ liệu được hãng thông tấn TASS đăng tải sau khi tham khảo nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng, khả năng điều khiển máy bay không người lái S-70 Okhotnik chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản hai chỗ ngồi của tiêm kích thế hệ năm.

Hơn nữa theo nguồn tin, phiên bản mới của Su-57 được cho là có thể điều khiển 4 máy bay không người lái tấn công cùng lúc thay vì chỉ 2 chiếc "Thợ săn" như công bố ban đầu.

"Một biến thể chỉ huy hai chỗ ngồi của Su-57 sẽ được tạo ra để điều khiển các máy bay không người lái tấn công S-70 Okhotnik thế hệ mới nhất.

Nguồn tin cho biết chiếc máy bay chiến đấu đang được phát triển sẽ mang theo khoảng 4 'Thợ săn'" , báo cáo của TASS cho biết.

Hà Nội
89%
19°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:30:03 19/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Chí Linh / Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/quoc-phong/vu-khi/nga-tiet-lo-vai-tro-dac-biet-cua-su-57-hai-nguoi-lai-3436227/