Sau giờ tan học, nam sinh lớp 12 ở Bình Phước bị 4 người lao vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không vào can ngăn.

Ngày 6/10, lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bình Phước cho biết lực lượng chức năng đang xác minh vụ một nam sinh trên địa bàn bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

Hôm 5/10, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip ngắn ghi lại cảnh một nam sinh mặc đồng phục học sinh, áo khoác đen, đeo ba lô bị 4 người mặc quần lửng dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và người.

Kèm theo 3 đoạn clip là bài viết với nội dung: "Mọi người nghĩ gì nếu như thấy con mình trong cảnh này… thật đau lòng. Ngay trung tâm thị xã Bình Long, sau trường là công an thị xã mới đau chứ".

Sự việc xảy ra trước cổng trường THPT thị xã Bình Long. Sự việc 4 người lao vào đánh nam học sinh nhưng không có ai vào căn ngăn.

Clip và nội dung vụ việc sau đó được chia sẻ, thu hút hàng trăm bình luận, đa phần bức xúc vì hành động bạo lực của nhóm 4 người trên.

Ông Hồ Trọng Lộc, Hiệu trưởng trường THPT thị xã Bình Long, xác nhận nam sinh bị đánh trong clip là học sinh của trường này và sự việc xảy ra trước cổng trường sau giờ tan học.

Hiệu trưởng trường THPT thị xã Bình Long cho biết sự việc xảy ra hôm 5/10, nam học sinh bị đánh đang học lớp 12 của trường, còn 4 người hành hung nam sinh này chưa rõ danh tính.

Ông Lộc thông tin kiểm tra ban đầu nam sinh bị chấn thương phần mềm. "Trường đã trình báo chính quyền, lực lượng công an đang xác minh vụ việc. Khi có kết quả trường sẽ báo cáo cũng như hướng xử lý cụ thể", ông Lộc nói.

Hà Nội
74%
15°C
Kém
137 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
97 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:21:03 10/12/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lê Ngân / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/nam-sinh-lop-12-bi-4-nguoi-lao-vao-danh-o-cong-truong-post1362614.html