Dị ứng thuốc làm môi sưng phồng tới biến dạng, chàng trai trẻ không những không nhận được sự an ủi mà còn bất đắc dĩ trở thành nhân vật giải trí cho cộng đồng mạng.

Người Việt thường quan niệm mùng 1 đầu năm may mắn thì cả năm sẽ được may mắn. Chính vì vậy mà dân tình luôn tránh làm những điều xui xẻo vào ngày đầu năm mới để tránh lây đen cho cả năm.

Thế nhưng 'người tính không bằng trời tính', đôi khi có những người dành hết tâm huyết cho việc kiêng kị nhưng lại vô tình 'dính' phải những sự cố 'họa vô đơn chí' khiến bản thân khóc cũng không được mà cười cũng không xong.

Điển hình như chàng trai này, ngay ngày đầu năm mới Dương lịch đã bị dị ứng thuốc sưng vù môi. Đăng ảnh 'selfie' lên mạng xã hội với một tâm trạng chán nản, nam chính tên P.Đ.T đã mở lời xin sự giúp đỡ từ cư dân mạng.

Lời cầu cứu của nam chính nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác từ dân mạng, trong đó lượt thả

Lời cầu cứu của nam chính nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác từ dân mạng, trong đó lượt thả 'haha' lên tới hơn 10.000.

Bờ môi sưng phồng do dị ứng thuốc của chàng trai trẻ

Bờ môi sưng phồng do dị ứng thuốc của chàng trai trẻ.

Nhiều người hài hước trêu rằng anh chàng đang bị

Nhiều người hài hước trêu rằng anh chàng đang bị 'nghiệp tụ vành môi'.

Khuôn mặt đẹp trai của P.Đ.T khi chưa bị dị ứng thuốc

Khuôn mặt đẹp trai của P.Đ.T khi chưa bị dị ứng thuốc.

Tuy nhiên, với chiếc môi sưng phồng tới biến dạng, anh chàng không những không nhận được sự an ủi mà còn bất đắc dĩ trở thành nhân vật giải trí cho cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ đã không thể ngừng cười trước sự cố đen đủi mà P.Đ.T gặp phải. Thậm chí, một số facebooker còn hài hước trêu rằng do nam chính hay đi nói xấu mọi người nên bị 'nghiệp tụ vành môi'.

Dẫu vậy, nhờ khuôn mặt đẹp trai trước khi bị dị ứng thuốc, P.Đ.T vẫn nhận được sự cảm thông và những lời khen đáng yêu từ các cô gái. Nhiều bạn nữ đã truy cập vào trang cá nhân của anh chàng để kết bạn và tương tác.


    Khánh Linh / baodatviet.vn