Thông tin về học vấn của Kim Duyên - đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chỉ không lâu nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021. Tuy nhiên, cô liên tiếp gặp những rắc rối trước thềm cuộc thi, từ tranh cãi thái độ với dân mạng cho đến mới đây là nghi vấn về vấn đề học hành.

Một số dân mạng đã tra cứu bảng điểm trên website của trường Đại học Nam Cần Thơ - nơi Kim Duyên từng theo học thì phát hiện nàng Hậu nợ tới 43 tín chỉ và dòng cảnh báo "vượt quá số tín chỉ nợ tối đa" cùng trạng thái "thôi học".

Mỹ nhân đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 bất ngờ bị "bóc phốt" nợ 43 tín chỉ, bị thôi học? - Ảnh 2.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 bất ngờ bị "bóc phốt" nợ 43 tín chỉ, bảng điểm dưới trung bình và đã thôi học? - Ảnh 3.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 bất ngờ bị "bóc phốt" nợ 43 tín chỉ, bảng điểm dưới trung bình và đã thôi học? - Ảnh 4.

Bảng điểm dưới trung bình được cho là của Kim Duyên.

Sau đó, trên một số hội nhóm tiếp tục xuất hiện hình ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp của Đại học Nam Cần Thơ. Tuy nhiên không rõ hình ảnh này là lúc nàng Hậu nhận bằng thật sự hay chỉ là hình ảnh chụp quảng bá cho trường.

Hiện tại, câu chuyện về học vấn của Kim Duyên vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mỹ nhân đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 bất ngờ bị "bóc phốt" nợ 43 tín chỉ, bị thôi học? - Ảnh 3.

Trước đó, Kim Duyên từng được biết đến là cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Nam Cần Thơ. Sau đó, khi trải qua nhiều lần thi sắc đẹp, cô đưa ra quyết định sang Singapore du học ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles. Tuy nhiên, nàng Hậu lại nhiều lần gây thất vọng vì khả năng tiếng Anh yếu kém dù có thời gian học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:21:02 25/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biện Bạch Hiền / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/my-nhan-dai-dien-viet-nam-thi-miss-universe-2021-bat-ngo-bi-boc-phot-no-43-tin-chi-bang-diem-duoi-trung-binh-va-da-thoi-hoc-162211609151121092.htm