Với việc đạt được cột mốc 1,5 tỷ view, MV 'DDU-DU DDU-DU đã đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích siêu khủng này.

Theo đó, tối ngày 23/2, MV DDU-DU DDU-DU chính thức cán mốc 1,5 tỷ lượt xem đầy ngoạn mục trên YouTube. Đây là con số mà chưa nhóm nhạc Kpop nào làm được sau Gangnam Style của PSY. Black Pink ngày càng cho thấy sức ảnh hưởng 'khủng khiếp' của mình qua từng thành tích.

Đặc biệt, Black Pink có lẽ là nhóm nhạc nữ hiếm hoi trong Kpop có tần suất trở lại thưa thớt nhưng vẫn duy trì được độ nổi tiếng, thậm chí ngày càng tăng lên theo 'cấp số nhân', đặc biệt ở thị trường âm nhạc quốc tế. Ra mắt gần 5 năm nhưng số lần comeback của các cô gái nhà YG chỉ tính trên đầu ngón tay.

Thành tích khủng của Black Pink.

Thành tích khủng của Black Pink.

Sau khi đạt được thành tích khủng, nhiều người ra sức lý giải vì sao Blink lại 'khoẻ' đến thế. Lý do được đưa ra là do các màn comeback của Black Pink 'năm lần bảy lượt' bị hoãn và chưa xác định được ngày cụ thể. Người hâm mộ của các cô nàng không biết làm gì hơn ngoài việc tăng view cho các MV. Cũng chính vì điều này hàng loạt kỷ lục lượt xem MV của Black Pink đã được lập nên.

MV DDU-DU DDU-DU được YG phát hành vào ngày 15/8/2018 và giúp Black Pink đạt vô số kỷ lục 'vô tiền khoán hậu'. Cụ thể, chỉ một ngày sau khi phát hành, MV đã đạt 33,7 triệu view trên Youtube. Với con số này, Black Pink đã trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên tại thời điểm đó.

Những hình ảnh ấn tượng trong MV.

Những hình ảnh ấn tượng trong MV.

Với giai điệu bắt tai cùng một MV không thể hoành tráng hơn, DDU-DU DDU-DU đã càn quét khắp châu Á. Ca khúc nhanh chóng đạt chứng nhận Perfect All-Kill trên iChart, thậm chí còn phá kỷ lục siêu hit TT của TWICE, trở thành ca khúc của nhóm nhạc nữ đạt nhiều giờ Perfect All-Kill nhất trên BXH này (93 giờ) lúc bấy giờ.

Đặc biệt, không ít người cũng đặt lên bàn cân so sánh MV có lượt view cao nhất của Black Pink và BTS. Việc DDU-DU DDU-DU chạm tới cột mốc 1,5 tỷ lượt xem giúp Black Pink củng cố ngôi vương tại đường đua MV tỷ view, gia tăng cách biệt với 'đối thủ' BTS. MV sở hữu lượt xem lớn nhất hiện tại của BTS là DNA đang dừng ở con số 1,21 tỷ lượt xem.

Hà Nội
76%
23°C
Kém
108 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
30°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:42:02 19/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hero / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/mv-ddu-du-ddu-du-can-moc-15-ty-view-black-pink-bo-xa-bts-tren-mat-tran-cay-view-2077580.html