Người đại diện của cầu thủ này khẳng định, tiền đạo Andre Silva của Eintracht Frankfurt không có điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Do đó, MU hay bất kỳ CLB nào quan tâm tới cầu thủ người Bồ Đào Nha đều sẽ gặp khó khăn trong thương vụ này.

Gần đây có thông tin, Andre Silva đang được liên hệ để chuyển tới một trong những CLB hàng đầu châu Âu như Manchester United, Barcelona và Atletico Madrid - người có thể rời Frankfurt với giá giải phóng hợp đồng chỉ 30 triệu euro (26 triệu bảng).

Tuy nhiên, phát ngôn viên của công ty Gestifute, đại diện của Silva đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Theo đó, Silva không có điều khoản cho phép anh được ra đi ở Hè 2021 với con số "thấp" như thế. Điều này khiến M.U hay bất kỳ CLB nào muốn Silva có thể phải tham gia một thương vụ chuyển nhượng dài hơi và có thể tốn kém hơn rất nhiều.

Với những gì Silva đang thể hiện và MU thực sự cần 1 trung phong mới trong bối cảnh Cavani chưa đồng ý ở lại thêm 1 mùa giải còn Anthony Martial phập phù. Hiện tại, chỉ có Robert Lewandowski của Bayern Munich (35) là đang có nhiều bàn thắng hơn Silva (23) ở Bundesliga 2020/21.

Vấn đề khó nhất vào lúc này là Frankfurt không chịu bất kỳ áp lực nào về tài chính. Silva còn 2 năm hợp đồng với Frankfurt và điều đó càng giúp đội bóng này thoải mái hét giá bán anh.

Chưa hết, Frankfurt cũng đang có cơ hội thuận lợi để giành vé dự Champions League 2021/22 khi xếp thứ 4 trên BXH Bundesliga và hơn Dortmund 7 điểm. Nếu Frankfurt thành công, việc đó cũng khiến Silva muốn ở lại với đội bóng chủ quản để tranh tài tại đấu trường này.

MU sẽ mất tiền nếu không gia hạn với Cavani?

Cầu thủ 34 tuổi này chuyển tới MU từ PSG theo dạng CNTD vào tháng 10/2020 theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm theo tùy chọn gia hạn 12 tháng. Nhưng theo như hợp đồng đã ký vào Hè 2020, nếu MU không kích hoạt điều khoản đó, họ sẽ phải trả cho Cavani khoản tiền lên tới 1,7 triệu bảng (2 triệu euro). Hiện tại, theo tiết lộ của cha Cavani thì trung phong người Uruguay có ý định quay lại Nam Mỹ thi đấu cho Boca Juniors.

Hà Nội
82%
28°C
Trung Bình
56 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:55:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Hồng / Bongdaplus

Nguồn: https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-mu/mu-gap-van-de-nan-giai-vu-andre-silva-3292012104.html