Danh tính nữ nghệ sĩ này vẫn đang được netizen "truy lùng".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tiết lộ việc một nữ nghệ sĩ Vbiz đình đám đã có những lời lẽ không hay thậm chí là "chửi tục" với công chúng. Không những vậy, nữ nghệ sĩ này còn âm thầm xóa hết những bài kêu gọi từ thiện trên trang cá nhân.

Netizen nhanh chóng đi "truy lùng" danh tính của nữ nghệ sĩ này. Không ít cái tên đình đám trong làng showbiz Việt đã được netizen nêu ra. Thậm chí, không ít netizen còn soi trang cá nhân của một số nghệ sĩ để xem có ai đã âm thầm xóa hết những bài đăng kêu gọi từ thiện. Trong đó, một nhân vật cũng được đưa vào tầm nghi vấn. Cư dân mạng nhanh chóng vào soi trang cá nhân của nữ nghệ sĩ này. 

Một nữ nghệ sĩ Vbiz lộ chuyện "chửi thề", còn âm thầm xóa hết bài đăng kêu gọi từ thiện  - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ bị cư dân mạng nghi ngờ hoàn toàn không có bất cứ bài đăng kêu gọi nào liên quan tới việc từ thiện miền Trung. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ này vẫn còn bài viết kêu gọi quyên góp từ thiện cho một cố nghệ sĩ khác vào năm 2019. 

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang "truy lùng" để tìm cho ra danh tính nữ nghệ sĩ này. 

Hà Nội
88%
18°C
Tốt
29US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
17US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:39:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

/ Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-nu-nghe-si-vbiz-lo-chuyen-chui-the-con-am-tham-xoa-het-bai-dang-keu-goi-tu-thien-162211809233633469.htm