Thông tin từ báo chí Inndonesia xác nhận cổ động viên của Malaysia phải đi cấp cứu trong vụ bạo loạn ở SVĐ Bung Karno ngày 5/9, đã vĩnh viễn ra đi.

Ở trận đấu thuộc bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á. Giữa chủ nhà Indonesia đấu đội khách Malaysia tối 5/9 đã để lại một vết đen cho nước chủ nhà. Tại SVĐ Bung Karno, đã diễn ra một vụ "ẩu đả" kinh hoàng giữa nhóm cổ động viên của 2 đội.

Vụ bạo loạn ngày 5/9 đã khiến lực lượng an ninh Indonesia cực kỳ vất vả mới có thể kiểm soát được tình hình.

Vụ bạo loạn ngày 5/9 đã khiến lực lượng an ninh Indonesia cực kỳ vất vả mới có thể kiểm soát được tình hình.

Quá tức giận với kết quả trên sân Bung Karno. Cổ động viên nước chủ nhà ở trên khán đài đã liên tục ném các vật cứng, bom khói, pháo sáng... Không chỉ dừng lại ở đó ngoài việc ném những đồ vật xuống sân mà còn kèm theo những lời lẽ tục tĩu để khiêu khích các cổ động viên của Malaysia.

Cổ động viên Malaysia bất tỉnh sau khi bị tấn công ở Indonesia Sau trận Indonesia thua ngược 2-3 trước Malaysia.

Vụ việc "ẩu đả" đã khiến nhiều cổ động viên của Malaysia phải nhập viện. Mọi chuyện hiện đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Khi tờ Indosport hôm nay đăng tải thông tin. Một cổ động viên của Malaysia đã qua đời, nguyên nhân được cho là xuất phát từ vụ "ẩu đả" kinh hoàng ngày 5/9 vừa qua.

Nhiều CĐV đã phải nhập viện sau vụ ẩu đả trận Indonesia vs Malaysia vừa qua.

Nhiều CĐV đã phải nhập viện sau vụ ẩu đả trận Indonesia vs Malaysia vừa qua.

Tờ SportIndo đã chia sẻ những lời trăn trối cuối cùng của cổ động viên xấu số này: "Tồi tệ. Tôi không hề biết gì sau khi sự việc diễn ra. Tôi chỉ muốn đến đây cổ vũ đội nhà cùng bạn bè thì tai hoạ giáng xuống. Tôi chỉ mong mình có thể trở về Malaysia cùng gia đình. Tôi muốn những người thân của tôi biết về thông tin của mình." Dự kiến trong ngày hôm nay, cổ động viên xấu số này sẽ được chuyển về Malaysia.

Nhiều CĐV Malaysia đã bị tấn công đến phải nhập viện cấp cứu.

Nhiều CĐV Malaysia đã bị tấn công đến phải nhập viện cấp cứu.

Với việc có thiệt hại nghiêm trọng về người. Khả năng LĐBĐ Indonesia nhận những án phạt cực nặng từ FIFA. Không chỉ là buộc phải thi đấu trên sân trung lập trong trường hợp xấu nhất Indonesia có thể bị FIFA xử thua một loạt các trận đấu sắp tới, ở khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Vào tối 10/9, "Đại bàng" Garuda sẽ tiếp đón Thái Lan trên sân Bung Karno ở lượt trận thứ 2 bảng G Vòng loại World Cup 2022. Tại lượt trận ngày 15/10, Indonesia sẽ tiếp đón Việt Nam.

Hà Nội
94%
26°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
43 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:40:02 08/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

V.K / Tin Nhanh Online