Theo thông tin mới nhận được, mẹ của HLV Pep Guardiola - bà Dolors Sala Carrio đã qua đời vì Covid-19 ở tuổi 82.

CLB Man City vừa thông báo một tin rất buồn về HLV trưởng của mình. Theo đó, bà Dolors Sala Carrio, thân mẫu của Pep đã không may qua đời do nhiễm dịch Covid-19.

"Mọi thành viên của câu lạc bộ đều gửi lời chia buồn chân thành nhất trong thời điểm đau khổ nhất với Pep, gia đình và tất cả người thân của họ", thông báo của Man City cho biết.

Bà Dolors đã kết hôn với cha của Pep, ông Valenti và có với nhau 4 người con. Trên Pep là 2 người chị gái và dưới ông là người em trai tên là Pere, một người đại diện cầu thủ.

Người mẹ đáng kính của Pep đã luôn đồng hành cùng ông trong cả sự nghiệp cầu thủ cực kỳ thành công cũng như những vinh quang trong nghiệp huấn luyện.

Tin tức đau buồn này diễn ra chỉ vài tuần sau khi chính Pep đã hào phóng quyên góp 920.000 bảng để giúp cung cấp thiết bị y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19 tại Tây Ban Nha.

Pep hiện đang trở về nhà tại Barcelona sau khi dịch bệnh bùng phát, nơi ông kêu gọi người hâm mộ bóng đá ở nhà để giảm sự lây lan của loại virus chết người này.

"Chúng tôi nhớ bóng đá", ông nói. "Chúng tôi nhớ cuộc sống mà mình vẫn trải qua hàng ngày trước đây nhưng bây giờ là thời gian để lắng nghe, theo dõi các nhà khoa học, bác sĩ và y tá".

"Các bạn là gia đình bóng đá của tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để các bạn cảm thấy tốt hơn. Chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, tốt hơn, tử tế hơn và có thể là béo hơn một chút. Hãy ở nhà để an toàn".


Hà Nội
79%
30°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
29°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:20:02 04/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/me-cua-hlv-pep-guardiola-qua-doi-do-covid-19-2944792004.html