Trên trang cá nhân của MC Diệp Chi, rất nhiều dân mạng vẫn tiếp tục để lại bình luận tiếc nuối, thắc mắc vì sao cô không còn dẫn Olympia.

Được lòng khán giả gần xa với lối dẫn đĩnh đạc, trưởng thành lại pha trộn chút nét hiện đại trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, Diệp Chi từ lâu đã trở thành cái tên được đông đảo thí sinh và công chúng yêu mến. Sau khi nhận được thông tin hot girl đa-zi-năng Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi trở thành MC mới của chương trình, nhiều người đã tỏ ra hụt hẫng và tiếc nuối.

Thông tin MC Diệp Chi không tiếp tục dẫn chương trình tại Olympia đã khiến nhiều người hụt hẫng

Thông tin MC Diệp Chi không tiếp tục dẫn chương trình tại Olympia đã khiến nhiều người hụt hẫng.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn liên tục tràn vào trang cá nhân của Diệp Chi để hỏi cho bằng được lí do tại sao nữ MC lại bất ngờ rời khỏi chương trình.

Gần đây, trong bài đăng mới nhất của Diệp Chi trên mạng xã hội, một vài cư dân mạng vẫn tiếp tục "gặng" hỏi nữ MC về vấn đề trên. Tuy không lên tiếng trả lời, nhưng Diệp Chi đã bắt đầu có động thái mới trước thắc mắc của mọi người.

Cụ thể, ở những bình luận hỏi han Diệp Chi tại sao không tiếp tục dẫn Olympia hay bày tỏ cảm xúc buồn bã vì không được nhìn thấy nữ MC xuất hiện, cô đã âm thầm thả tim ở từng comment. Thậm chí khi có người nói: "Chị ơi chị không dẫn Olympia nữa buồn quá chị ạ", nữ MC đã lập tức bày tỏ cảm xúc buồn.

MC Diệp Chi đã bày tỏ cảm xúc yêu thích...

MC Diệp Chi đã bày tỏ cảm xúc yêu thích...

... và cả cảm xúc "buồn" trước bình luận của netizen

... và cả cảm xúc "buồn" trước bình luận của netizen.

Trước đó Diệp Chi vẫn luôn giữ im lặng và không có bất kì phản hồi nào trên trang cá nhân về việc thay đổi này. Khi có một netizen tha thiết mong muốn nghe chia sẻ của nữ MC, cô để lại bình luận rằng: "Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha".

Diệp Chi tiết lộ lí do im lặng khi Khánh Vy thay thế mình làm MC ở Đường Lên Đỉnh Olympia

Diệp Chi tiết lộ lí do im lặng khi Khánh Vy thay thế mình làm MC ở Đường Lên Đỉnh Olympia.

Ảnh: Tổng hợp

Hà Nội
79%
19°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:33:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Kỳ Duyên / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-diep-chi-am-tham-lam-dieu-nay-khi-netizen-van-tran-vao-hoi-vi-sao-khong-tiep-tuc-dan-olympia-162212509213358534.htm