Ngày 15/9, một người phụ nữ Hàn Quốc đã lái xe tông tan tành một cửa hàng tiện lợi vì mâu thuẫn với chủ cửa hàng.

Đài SBS đưa tin vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 40 phút (giờ địa phương) tại TP Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã lái xe tông thẳng vào cửa kính của cửa hàng rồi tiếp tục phóng vào bên trong, khiến hiện trường trở nên tan hoang.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 người bên trong cửa hàng, bao gồm cả chủ tiệm nhưng họ không bị thương nặng. Sau khi phá hủy cửa hàng, người phụ nữ lái xe ra cửa trước nhưng bị xe cảnh sát chặn đường.

Hình ảnh cắt từ camera ghi lại vụ việc. Ảnh: SBS

Hình ảnh cắt từ camera ghi lại vụ việc. Ảnh: SBS

Cơ quan chức năng đã bắn 1 phát đạn chỉ thiên trước khi bắt giữ người phụ nữ nghi ngờ bị thương. Được biết, nguyên nhân mâu thuẫn là do một tác phẩm dự thi của con cô này gửi qua cửa hàng tiện lợi bị biến mất. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Vào tháng 9/2019, một người đàn ông sống tại Schaumburg, bang Illinois - Mỹ, cũng lái xe tông vào trung tâm thương mại Woodfield rồi tiếp tục lái qua các cửa hàng bên trong. May mắn là không có ai bị thương trong vụ việc.


Hà Nội
59%
33°C
Tốt
48 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
66%
32°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 16:55:02 21/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bảo Hạnh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/mau-thuan-voi-chu-cua-hang-lai-xe-tong-tan-tanh-cua-tiem-20200916111420978.htm