Đối tượng giả mạo cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đến các đơn vị đặt vấn đề viết bài tuyên truyền với giá từ 5-12 triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ vừa ban hành công văn gửi các địa phương, đơn vị trên địa bàn TP về tình trạng có người mạo danh là cán bộ, công chức của đơn vị này.

Theo đó, những kẻ mạo danh cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Thành ủy đến liên hệ để khai thác tư liệu, viết bài tuyên truyền về thành tựu 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và biên soạn lịch sử đảng bộ của địa phương, đơn vị. Những kẻ giả mạo này sẽ đặt vấn đề về giá tiền từ 5-12 triệu đồng cho mỗi sản phẩm bài viết.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ khẳng định, không có chủ trương cử cán bộ liên hệ trực tiếp với các địa phương, đơn vị để đặt hàng viết bài và yêu cầu thu tiền đối với sản phẩm như đã thông tin.

"Riêng việc tuyên truyền về thành tựu 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương, nếu một số cơ quan báo chí có liên hệ để được cung cấp tài liệu tuyên truyền về thành tựu của địa phương, đơn vị, đề nghị phối hợp tuyên truyền; nhưng không đặt vấn đề về giá tiền đối với sản phẩm", Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cho biết.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đề nghị các địa phương, đơn vị lưu ý, thông báo kịp thời tinh thần công văn đến các đơn vị trực thuộc nắm và chủ động phòng ngừa.

Hà Nội
82%
27°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:05:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

H. Thanh / VietNamNet