Dù đến muộn, chương trình 'Đêm hội trăng rằm' của các bạn sinh viên trường Y đã mang đến tình thương yêu, sự san sẻ ấm áp với những em nhỏ ở vùng khó khăn thuộc tỉnh Đồng Nai.

  Trong hai ngày 21-22/9, Câu lạc bộ Tình nguyện khoa Y (Trường Đại học Y dược TPHCM) tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho đông đảo học sinh tại Trường Tiểu học Trị An (huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai). Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của CLB trong nhiều năm qua, đem đến niềm vui ấm áp cho nhiều bạn nhỏ tại các vùng miền khó khăn.

  Lẽ ra theo kế hoạch, chương trình đã có thể diễn ra vào dịp Rằm Trung thu nhưng do tình huống bất khả kháng nên chương trình được dời đến hôm nay. Dẫu vậy, Ban tổ chức chương trình đã đem đến một ngày hội thiếu nhi đúng nghĩa dành tặng các em nhỏ ở địa phương còn nhiều khó khăn của tỉnh Đồng Nai (Ảnh: CLB Tình nguyện khoa Y)

  Trong chương trình, Ban tổ chức đã tặng 11 suất quà (trị giá 600.000 đồng/ suất) dành cho 11 em học sinh của Trường Tiểu học Trị An, nơi cách không xa vùng ảnh hưởng bởi mưa lớn gây ngập lụt ở tỉnh Đồng Nai trong mấy ngày vừa qua.Ngoài ra, CLB Tình nguyện khoa Y còn dành tặng cho gần 300 em học sinh nhà trường những phần quà ý nghĩa là bánh Trung thu và lồng đèn. (Ảnh: CLB Tình nguyện khoa Y)

  Các bạn trẻ trong CLB Tình nguyện khoa Y đã tổ chức các không gian vui chơi tập thể, biểu diễn văn nghệ phục vụ các bạn nhỏ

  Cạnh đó, các "đầu bếp sinh viên" còn tự mình thực hiện các món ăn cho các em học sinh

  "Đêm hội trăng rằm" không thể thiếu đi không khí rộn ràng đến từ những chú lân (Ảnh: CLB Tình nguyện khoa Y)

  Ngô Tùng


   Hà Nội
   88%
   28°C
   Trung Bình
   62 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   26°C
   Tốt
   46 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 03:40:03 10/08/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Tiền Phong