Động thái của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy giữa tin đồn tái hợp đang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng là người yêu của nhau nhưng khi chia tay cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, thời gian gần đây hai người liên tục xuất hiện cùng nhau trong những chuyến đi chơi cùng bạn bè, chăm chỉ tương tác khiến dân tình mong chờ sẽ tái hợp.

Chưa một lần lên tiếng về chuyện tái hợp nhưng Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh lại liên tục có những màn "thả thính" gây tò mò. Mới đây, vào lúc nửa đêm 13/8, cặp đôi cùng lúc đăng ảnh bên nhau và còn viết chú thích úp mở.

Mai Phương Thúy thì xưng "vợ chồng" với Noo Phước Thịnh và tiết lộ đang chơi trò Ma Sói với người yêu cũ. Trong khi đó nam ca sĩ thì chỉ nhẹ nhàng đặt biểu tượng đôi nam nữ nắm tay nhau để miêu tả về bức ảnh của mình và Mai Phương Thúy.

Động thái của cặp đôi một lần nữa khiến fan phấn khích và càng "đẩy thuyền" cặp đôi tái hợp.

Trước đó, Mai Phương Thúy thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh chỉ còn là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, hành động thể hiện trên mạng xã hội của cả hai lại có vẻ đang đi ngược với tuyên bố này.


Hà Nội
78%
27°C
Kém
129 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
28°C
Tốt
28 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:25:02 20/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Eri / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/mai-phuong-thuy-va-noo-phuoc-thinh-danh-up-nua-dem-cung-dang-anh-tinh-tu-va-goi-nhau-la-vo-chong-217848