Dẫu cho lắm người, nhiều kẻ còn lời ra tiếng vào về chiếc đầm hồng choé, Hoa hậu Khánh Vân vẫn diện món phục trang này để mở màn Bán kết Miss Universe.

Còn nhớ cách đây 1 tuần, dân mạng trên 1 số diễn đàn luận bàn chuyện Hoa hậu đã xôn xao, tranh cãi, đấu khẩu kịch liệt vì 1 chiếc váy của Hoa hậu Khánh Vân.

Ngay sau khi xuất hiện tràn lan trên MXH, chiếc đầm này của Khánh Vân ngay lập tức đã châm ngòi cho những cuộc tranh cãi không hồi kết.

Số là chiếc đầm mang tông màu quá kén da - hồng cánh sen - 1 tông màu là phép thử cho bản lĩnh thời trang của bất kì người phụ nữ nào. Bên cạnh đó, số lượng đá lấp lánh đính trên toàn bộ váy đã đẩy cô Hậu tới 1 ngưỡng cửa mới của sự sến sẩm. Dân tình bất bình tới độ đặt tên cho phục trang này là "quả thanh long", không ngừng oán thán, cảm thấy buồn thay cho Khánh Vân vì phải diện 1 mẫu thiết kế đi ngược lại sự tiến bộ của ngành công nghiệp thời trang.

Nhưng hôm nay, để mở màn Bán kết Miss Universe, Khánh Vân vẫn diện đúng chiếc đầm trên!

Hoa hậu Khánh Vân diện đầm "quả thanh long" để mở màn Bán kết Miss Universe.

Không e dè, không nhún nhường, không chút tự ti vì món phục trang "tai nạn", Khánh Vân vẫn thật rạng rỡ và không để chiếc đầm có cơ hội "dìm" nhan sắc của mình. Chẳng nói cũng biết lần mở màn này của Khánh Vân đã nhận được sự tán dương nhiệt thành của cư dân mạng, thậm chí có người còn cho rằng thần thái của cô có thể thay thế cho bất cứ thứ xiêm y, gấm vóc nào. Có thể nói, nàng Hậu đã thực sự làm tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu đích thực: biến những bộ đồ bất lợi nhất trở thành lợi thế để tôn vinh bản thân.

Chẳng mấy ai quan tâm tới chiếc váy sến rợn người kia nữa...

Chẳng mấy ai quan tâm tới chiếc váy sến rợn người kia nữa...

... vì mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào thần thái của Khánh Vân.

... vì mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào thần thái của Khánh Vân.

Ảnh: Sưu tầm

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
58 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:50:02 29/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tử Đan / Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mac-ke-nguoi-ta-noi-hh-khanh-van-van-dien-chiec-dam-qua-thanh-long-tung-gay-tranh-cai-de-mo-man-ban-ket-miss-universe-161211505074634166.htm