Giới truyền thông Anh loan tin, tiền vệ Jadon Sancho của Borussia Dortmund vừa đạt được thỏa thuận cá nhân với Man United. Cụ thể, anh đồng đã ý chơi cho Quỷ đỏ trong vòng 5 năm và được hưởng mức lương 140.000 bảng/tuần.

M.U và Sancho đạt thỏa thuận về lương, thời hạn hợp đồng

Theo tiết lộ của nhà báo Ian McGarry trên tờ The Sun, các bên đã tìm được sự đồng thuận từ cách đây vài tuần. Nếu đá tốt, Sancho sẽ sớm được tăng lương lên thành 200.000 bảng/tuần ở M.U. Đây thực ra cũng không phải là con số quá lớn nếu biết rằng, tiền đạo Alexis Sanchez (đang chơi cho Inter theo dạng cho mượn) tuy bị xem là bản hợp đồng bỏ đi vẫn được M.U chuyển vào tài khoản đều đặn 400.000 bảng mỗi tuần.

Như vậy, M.U đã tiến thêm được một bước quan trọng trong nỗ lực đưa Sancho về Old Trafford. Vấn đề với họ bây giờ chỉ còn là thuyết phục BLĐ Dortmund "nhả" Sancho. Đây là nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi trong khi đại diện nước Đức treo giá Sancho tới 115 triệu bảng thì phía M.U chỉ chấp nhận chi ra số tiền tối đa 50 triệu bảng.

Trong trường hợp M.U vẫn "cắn răng" chấp nhận mức phí mà Dortmund đã đưa ra ở trên, Sancho sẽ vượt qua Paul Pogba (89 triệu bảng) để trở thành cầu thủ đắt giá nhất được Quỷ đỏ tuyển mộ. Tuy nhiên, khả năng này khó trở thành hiện thực trong bối cảnh M.U cũng như hầu hết các đội bóng đang gặp khó khăn về tài chính do bị ảnh hưởn tiêu cực từ dịch Covid-19.

Cùng với tiền đạo Erling Haaland, Sancho hiện là 1 trong 2 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất mà Dortmund đang sở hữu. Kể từ đầu giải, tiền vệ 20 tuổi người Anh này đã ghi tới 19 bàn và đóng góp 18 pha kiến tạo cho đội bóng áo vàng đen ở mọi sân chơi.


Hà Nội
83%
27°C
Tốt
44 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
66%
32°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:10:02 15/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trọng Khang / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/chuyen-nhuong/m-u-va-sancho-dat-thoa-thuan-ve-luong-thoi-han-hop-dong-3032442007.html