Cựu người mẫu Trang Trần nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin để sớm nhận lại 2 tấn cá hộp có nguy cơ bị ăn chặn. Đây là số cá hộp mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ miền Trung.

Cách đây ít giờ, Trang Trần bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng là cá hộp để cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. Theo Trang Trần, 2 tấn cá hộp (tương đương 9.600 hộp có giá 230 triệu đồng) do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ bà con miền Trung đang chống chọi với bão lũ. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ Phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Trang Trần cầu cứu cư dân mạng vì 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn.

Trang Trần cầu cứu cư dân mạng vì 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn.

Cách đây ít giờ, Trang Trần bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng là cá hộp để cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. Theo Trang Trần, 2 tấn cá hộp (tương đương 9.600 hộp có giá 230 triệu đồng) do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ bà con miền Trung đang chống chọi với bão lũ. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ Phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Trên đường di chuyển, xe gặp sự cố. Trang Trần cho tài xế thời hạn mang hàng tới là 12 giờ ngày 26/10. Tuy nhiên, đến chiều 26/10, khi Trang Trần liên lạc với chủ xe để hỏi số hàng, người này lại từ chối làm việc. Nhận thấy phía nhà xe có nguy cơ không trả hàng, Trang Trần hy vọng cộng đồng mạng giúp cô đòi lại công bằng, lấy lại được số hàng hóa mà nhà tài trợ gửi gắm.

Sau khi Trang Trần cầu cứu, phía nhà xe cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, chủ nhà xe giải thích rằng họ nhờ một người khác gửi hàng, hiện hàng của nhà xe cũng nằm chung xe chở hàng của Trang Trần. Phía nhà xe chưa nhận được và cũng không liên lạc được với người vận chuyển. 

Trang Trần tố nhà xe ăn chặn hàng.

Trang Trần tố nhà xe ăn chặn hàng.

Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi Trang Trần nhận được điện thoại của nhà xe sau khi lên tiếng cầu cứu cư dân mạng. Cô cho rằng dù nhà xe lấy cớ nhận chở hàng miễn phí nhưng cần có trách nhiệm khi nhận công việc.

Trang Trần cũng khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân, cô sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý. Trước lời lẽ đanh thép của Trang Trần, chủ xe khẳng định sẽ gửi số điện thoại, địa chỉ nhà cũng như những yêu cầu của Trang Trần đưa ra, để cô nhờ công an tới làm việc.

Hà Nội
68%
19°C
Xấu
186 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
65%
28°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:50:02 02/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Trang / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/lum-xum-chuyen-trang-tran-to-bi-nha-xe-an-chan-2-tan-hang-cuu-tro-mien-trung-2020102707372346.htm