Abhigya Anand, 14 tuổi, được mệnh danh là "thần đồng" tiên tri Ấn Độ nổi tiếng thế giới khi đưa ra những dự đoán về tương lai thông qua các video đăng tải trên mạng. Trong số này, Abhigya tiên tri về đại dịch COVID-19.

Được mệnh danh là " thần đồng" tiên tri Ấn Độ, Abhigya Anand nổi tiếng với nhiều video nói về các dự đoán về tương lai của nhân loại. Mới đây nhất, thiếu niên này đưa ra dự đoán về đại dịch COVID-19 giai đoạn năm 2021-2022 khiến dư luận quan tâm.

Theo tiên đoán của "thần đồng" Abhigya, sao Mộc sẽ tiến tới cung Ma Kết vào ngày 28/6 tới đây. Đến tháng 9/2021, sao Mộc sẽ hoàn toàn di chuyển vào cung Ma Kết. Vào thời điểm đó, đại dịch COVID-19 sẽ bước vào giai đoạn tồi tệ. Phải đến tháng 11/2021, tình hình dịch bệnh mới có tín hiệu khả quan.

"Thần đồng" tiên tri Ấn Độ Abhigya nhận định dù hiện nay đã có một số biện pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả để đẩy lùi dịch bệnh này.

Nhà tiên tri Ấn Độ Abhigya chỉ ra nguyên nhân của sự việc này là vì con người đã tác động quá lớn vào thiên nhiên nên để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Loi tien doan dai dich COVID-19 cua

Trước lời tiên đoán của Abhigya, một số người cho rằng tiên tri của thiếu niên này không chính xác. Điều này xuất phát từ việc Abhigya đã đăng tải nhiều video lên kênh Youtube của mình để đưa ra dự đoán về tương lai.

Tính đến nay, rất ít lời tiên tri của Abhigya trở thành sự thật. Điển hình là việc "thần đồng" tiên tri Ấn Độ từng dự đoán sẽ xảy ra hai cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Iran, Ấn Độ và Pakistan trong năm 2020. Thêm nữa, thế giới sẽ sụp đổ do thảm họa và châm ngòi cho Chiến tranh thế giới thứ 3. 

Đến nay, dự đoán trên của Abhigya được thực tế chứng minh là không chính xác.

Đặc biệt, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát đến nay, Abhigya đưa ra những dự đoán về dịch bệnh này nhưng về cơ bản là không có gì đặc biệt. 

Bởi lẽ, Abhigya từng dự đoán đại dịch COVID-19 sẽ đạt đến đỉnh điểm vào ngày 31/3/2020 và sẽ kết thúc vào ngày 29/5/2020. Thế nhưng, hơn 1 năm đã trôi qua, thế giới đang căng mình đối phó với đại dịch nguy hiểm này. 

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, những lời tiên đoán của "thần đồng" tiên tri Ấn Độ luôn mơ hồ và khó có khả năng trở thành sự thật.

Hà Nội
70%
31°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:25:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tâm Anh / Kiến Thức

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/ta-tay/loi-tien-doan-dai-dich-covid-19-cua-than-dong-tien-tri-an-do-1531504.html