Nhà chức trách xác định Đông vừa môi giới, vừa là khách mua dâm. Sau khi quan hệ, anh tống tiền gái bán dâm bằng clip nóng.

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Vũ Đức Đông (35 tuổi, ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Cảnh sát cáo buộc ngoài quỵt tiền mua dâm, Đông còn tống tiền, ép nạn nhân đi phục vụ khách.

Theo điều tra, năm 2020, Đông lập các tài khoản Facebook có tên Mai Ánh, Nguyễn Mai và Nguyễn Ánh. Đồng thời, anh ta lập nhóm Facebook PG tiệc AB, PG tour toàn quốc với mục đích môi giới bán dâm và dịch vụ sugar baby - dugar daddy.

Vũ Đức Đông. Ảnh: Công an Hà Nội.

Vũ Đức Đông. Ảnh: Công an Hà Nội.

Đầu tháng 11/2020, Đông làm quen với Q. (nữ sinh viên) đang có nhu cầu tìm việc làm. Qua tài khoản Facebook Mai Ánh, anh ta đề nghị cô gái này bán dâm với giá 3-4 triệu đồng/lượt.

Thực tế, Đông chính là người mua dâm. Trước khi quan hệ, người đàn ông này đặt máy quay để lén ghi lại cảnh ân ái.

Chiều 4/11/2020, sau khi quan hệ tình dục, Đông không trả tiền cho Q. Ngoài ra, anh ta còn yêu cầu cô gái này chuyển 10 triệu đồng, nếu không sẽ tung hình ảnh bán dâm lên mạng xã hội.

Bị đe dọa, nạn nhân đã chuyển trước 4,5 triệu đồng. Sau đó, Đông yêu cầu nạn nhân làm sugar baby hoặc tiếp tục bán dâm tiếp để trừ vào số tiền còn thiếu.

Ngày 19/4, cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai bắt quả tang Q. và một người khác đang mua bán dâm tại một khách sạn tại phường Giáp Bát.

Người mua dâm hôm đó khai đã chuyển 5 triệu đồng cho chủ tài khoản Facebook Mai Ánh. Qua điều tra, cảnh sát hình sự xác định Vũ Đức Đông liên quan vụ việc.

Người đàn ông này khai chiếm đoạt tài sản của gái bán dâm để có tiền chữa bệnh cho bố. Quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện 2 điện thoại di động của Đông chứa nhiều nội dung liên quan đến vụ án.

Hà Nội
67%
35°C
Trung Bình
83 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
27°C
Trung Bình
78 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:55:02 04/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hải Nam / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/loi-khai-ke-quyt-tien-cua-gai-ban-dam-post1209168.html