Do chị gái thường xuyên bị đánh đập, Nguyễn Tấn Lộc (30 tuổi) đã bực tức, cầm dao chặn đường, đâm Huỳnh Tuấn Anh ở Trà Vinh khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 28/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tấn Lộc (30 tuổi, ở TP Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Lộc ra đầu thú vào chiều 27/7. Lộc khai nhận có chị ruột chung sống như vợ chồng với Huỳnh Tuấn Anh (28 tuổi, ở TP Trà Vinh).

Tuấn Anh thường xuyên cự cãi, đánh chị ruột của Lộc. Tối 26/7, Lộc nảy sinh ý định trả thù nên mang theo dao tìm đến phòng trọ của chị gái.

Lộc ra đầu thú sau khi gây án giết người. Ảnh: M.A.

Lộc ra đầu thú sau khi gây án giết người. Ảnh: M.A.

Lộc vừa đến nơi, phát hiện Tuấn Anh đang chạy xe máy từ khu trọ ra ngoài nên chặn đường. Lộc dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào người Tuấn Anh. Sau khi thấy nạn nhân bỏ chạy và chảy nhiều máu, Lộc đã rời khỏi hiện trường. Tuấn Anh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra, truy bắt thủ phạm.

Sau khi xác định thủ phạm là Lộc và đang lẩn trốn ở khu vực cầu Mây Tức thuộc huyện Càng Long, cảnh sát hình sự đã triển khai phương án bắt giữ. Lộc biết không thể trốn thoát, nên ra đầu thú mong hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Hà Nội
82%
15°C
Trung Bình
82 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
23°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 07:54:03 04/12/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Anh / Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/loi-khai-cua-ke-giet-anh-re-post1339966.html