Cặp đôi Shakira và Gerard Pique đã nhận được sự quan tâm trong suốt thời gian qua, sau khi quyết định đường ai nấy đi. Hiếm ai biết trung vệ của Barcelona và nữ ca sỹ người Colombia đã có giao kèo với những điều khoản cụ thể trước khi chia tay.

Mục tiêu mà cả hai hướng tới không gì khác là giảm bớt sự chú ý của giới truyền thông. Theo tờ Marca, một trong số đó là cả Shakira lẫn Pique đều không được xuất hiện trước công chúng hoặc trên mạng xã hội với người khác giới trong một khoảng thời gian được quy định.

Ngoài ra, cả hai chỉ được chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh về gia đình trước đây với không khí hạnh phúc và vui vẻ. Tương tự họ không được nói xấu nhau, cũng như không được công kích nhau làm ảnh hưởng hai đứa con chung là Milan và Sasha.

Một chi tiết nữa đáng lưu ý là cặp đôi này đã ký hợp đồng với các dịch vụ pháp lý. Cụ thể Shakira đã chọn công ty luật của Pilar Mane - một luật sư chuyên về luật gia đình, trong khi Pique lại chọn dịch vụ của công ty luật Tamborero Abogados.

Đây là hai công ty luật có tiếng ở Tây Ban Nha vì thành tích xuất sắc trong các tranh chấp pháp lý của các nhân vật nổi tiếng ở xứ bò tót. Đây có thể coi là một cuộc đọ sức giữa các công ty luật trong cuộc đàm phán về tương lai cũng như bảo vệ quyền lợi của hai đứa con chung của cả hai là Milan, 9 tuổi và Sasha, 7 tuổi. Với khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD, việc phân chia quyền thừa kế cho hai nhóc tỳ rõ ràng sẽ tốn khối thời gian và công sức.

Cùng với đó, Shakira còn gợi sự chú ý khi đẩy nhanh kế hoạch rời khỏi Barcelona trong thời gian tới. Thay vào đó, Shakira và hai con trai sẽ chuyển đến Miami, Mỹ để sinh sống lâu dài. Cần biết Shakira hiện đang sở hữu siêu biệt thự trị giá tới 16 triệu USD tại Miami.

Hà Nội
96%
24°C
Kém
129 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
87%
25°C
Trung Bình
72 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:45:03 13/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lan Hạ / Bongdaplus

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/lo-giao-keo-giua-pique-va-shakira-truoc-khi-chia-tay-3702442207.html