Mới đây nhất, truyền thông quốc tế tiếp tục đưa tin vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha.

Sáng nay, 1/7, dư luận xôn xao tin đồn diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi.

Theo trang Majorca Daily Bulletin của hòn đảo, một cô gái 17 tuổi người Anh đã trình báo lên cảnh sát về việc bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp trên đảo Majorca. Theo nạn nhân, 2 người này là một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, có độ tuổi là 37 và 42.

Thiếu nữ cũng khai với cảnh sát, sự việc diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo vào cuối tuần trước, sau khi cô gái trẻ gặp những người đàn ông ở một nhà hàng gần đó.

Theo tờ Ultima Hora tại địa phương, trước khi đồng ý hẹn gặp 2 người đàn ông này, cô gái đã có khoảng thời gian trò chuyện với họ trên bãi biển.

Cô gái cũng khai với cảnh sát, 2 người đàn ông này đã bắt cô tắm sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, nhằm xóa sạch bằng chứng.

Cũng theo Ultima Hora, 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại khách sạn giấu tên ở Andratx vào sáng 25/6 (thứ Bảy, giờ địa phương). Họ sau đó đã được tại ngoại, nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi sự việc đang được điều tra.

Qua hình ảnh được lộ ra, hai người này được cho là có ngoại hình giống H.H.A và H.Đ như dân tình đang đồn đoán.

Lộ ảnh 2 sao Việt bị bắt tại Tây Ban Nha, giống H.H.A và H.Đ

Lộ ảnh được cho H.H.A và H.Đ bị bắt ở Tây Ban Nha (Ảnh: Njoy Stelm).

Hình ảnh lập tức thu hút sự quan tâm. Đáng nói, khách sạn trong hình ảnh cũng chính là nơi nhân vật H.Đ check-in cách đây vài ngày.

Tới hiện tại, dư luận vẫn đang chờ thêm những thông tin chính xác, chi tiết hơn từ giới chức địa phương.

Lộ ảnh 2 sao Việt bị bắt tại Tây Ban Nha, giống H.H.A và H.Đ - 1

Xe cảnh sát trước khách sạn nơi nghệ sĩ Việt lưu trú (Ảnh: Michel's).

Gia đình của 2 nghệ sĩ hiện cũng không nhận được thêm thông tin nào từ Tây Ban Nha. Theo thông tin mới nhất, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc. Khi có kết quả xác minh, Thảnh tra Bộ sẽ có thông tin chi tiết.

Ngoài ra, danh tính của 2 người đàn ông vẫn chưa được công bố. Cơ quan chức năng cũng tiết lộ họ từ chối trả lời các câu hỏi ngay sau khi bị bắt.

Hà Nội
95%
24°C
Kém
137 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
39 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:54:02 25/09/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Tin nhanh Online