Chứng khiến khoảnh khắc tai nạn xảy ra, nhiều người dân xung quanh không khỏi sốc bởi hiện trường vụ việc cũng như mức độ nghiêm trọng tại thời điểm đó.

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến đã được camera hành trình của ôtô lưu thông cùng thời điểm ghi lại khiến ai xem được cũng bàng hoàng, sợ hãi.

Limousine phóng nhanh, đâm bay người đi xe máy sang đường, hiện trường tai nạn khiến tất cả ám ảnh. Nguồn: MXH Giao thông

Cụ thể, theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc Limousine chạy với tốc độ khá cao, vượt qua chiếc ôtô có gắn camera hành trình. Vượt qua được 1 quãng, chiếc Limousine này đã đâm trúng người đàn ông điều khiển xe máy sang đường ẩu. 

Cú đâm quá mạnh khiến người này bị bay văng xuống đường, nằm bất động và bị thương khá nặng.

Người đàn ông đi xe máy bị thương nặng, nằm bất động dưới đường

Người đàn ông đi xe máy bị thương nặng, nằm bất động dưới đường

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người dân chứng kiến xung quanh đều không khỏi sốc vì không lường được mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Tại hiện trường, phần đầu Limousine bị vỡ móp, còn xe máy thì gần như biến dạng hoàn toàn.

Được biết, vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 11h25' trưa ngày hôm qua (18/3) trên đường QL1A, đoạn đi qua địa phận xã Nam Sơn (Tam Điệp, Ninh Bình).

Hà Nội
93%
25°C
Tốt
46 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:15:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Khôi / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/limousine-phong-nhanh-dam-bay-nguoi-sang-duong-hien-truong-tai-nan-khien-tat-ca-am-anh-162211903090846390.htm