Cô nàng thị phi bày tỏ quan điểm khi bị dân mạng đào lại scandal dương tính với ma túy hồi tháng 3 vừa qua.

Đầu tháng 3 vừa qua, "hot girl thị phi" Ngân 98 vừa gây xôn xao mạng xã hội khi bị phát hiện dương tính với ma túy tại một quán bar ở Tây Ninh. Ngay sau đó, bức ảnh Ngân 98 hốc hác tại đồn công an được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi. Giữa lùm xùm này, bạn trai cô là nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã lên tiếng bênh vực, cho rằng cô mới bắt đầu làm DJ nên chưa lường trước được sự phức tạp của nghề này. Thậm chí, nam nhạc sĩ này còn đoán rằng có thể bạn gái mình đã bị "gài bẫy" khi được mời uống một ly bia, rượu.

Lương Bằng Quang lên tiếng bênh vực Ngân 98 khi bạn gái bị chỉ trích vì sử dụng ma túy.

Lương Bằng Quang lên tiếng bênh vực Ngân 98 khi bạn gái bị chỉ trích vì sử dụng ma túy.

Sau khi mọi chuyện dần lắng xuống, người ta lại thấy Ngân 98 vui vẻ, thoải mái với cuộc sống cá nhân. Mỗi lần như vậy, cư dân mạng lại tìm cách mỉa mai cô nàng này bằng cách đăng lại ảnh chụp cô tại đồn công an ngay dưới các bài viết của chính chủ.

Mới đây, Ngân 98 vừa có động thái đáp trả những hành động tiêu cực của dân mạng bằng một dòng chia sẻ khá dài. Cô viết: "Mỗi lần mà mình up hình đẹp của mình lên thì các bạn cứ phải spam cái hình thứ 2 thì mới hả dạ nhỉ.

Thứ 1, mình bị hãm hại chớ mình không có ăn cắp ăn trộm nên mình không có nhục hay dị gì đâu. Chẳng qua đang dịch nên mình chưa có thời gian làm tới bến cái vụ hãm hại mình nha.

Thứ 2, mấy cái bạn mà chê mình á thì các bạn thử thức nguyên 1 ngày rồi tìm cái góc nào thiếu ánh sáng và chụp lại bằng camera thường, à mà phải chụp bằng cái máy cùi bắp nữa, các bạn vẫn đẹp và tươi tắn chứ.

Thứ 3, các bạn nghĩ cứ spam hình thứ 2 và chửi mình để làm gì trong khi hằng ngày mình vẫn ăn no mặc đẹp, đi du lịch muôn nơi đây này. Chưa kể các bạn chửi mình đã mở được cái shop như mình và xây được cái nhà cho ba mẹ của các bạn như mình chưa?".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngân 98 có thái độ phản pháo trước những chỉ trích của cư dân mạng. Vốn có đời tư khá ồn ào nên động thái "dằn mặt" này của cô cũng không khiến nhiều người quá bất ngờ.


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
82 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Kém
143 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:55:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

JJJ / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lien-tuc-bi-nhac-lai-chuyen-bi-bat-vi-su-dung-ma-tuy-ngan-98-khang-dinh-toi-khong-an-cap-an-trom-nen-khong-nhuc-tintuc675353