Trên sân nhà, Than Quảng Ninh tiếp đón Becamex Bình Dương, trong khi đó SHB Đà Nẵng sẽ có chuyến hành quân tới sân của Hoàng Anh Gia Lai.

  Lịch phát sóng vòng 22 V.League.

  Trên sân nhà Cửa Ông, Than Quảng Ninh tiếp đón Becamex Bình Dương tại vòng 22V.League 2019. Than Quảng Ninh với mục tiêu bám đuổi 2 vị trí dẫn đầu của CLB Hà Nội và CLB TP Hồ Chí Minh, trong khi đó Becamex Bình Dương cũng cần phải có chiến thắng để đặt chân vào nhóm có huy chương. Khoảng cách giữa 2 đội trên BXH chỉ là 2 điểm và đây chắc chắn sẽ là trận đấu hết sức hấp dẫn.

  Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Becamex Bình Dương sẽ được tường thuật trực trực tiếp lúc 18h00 ngày 24/8 trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

  Hoàng Anh Gia Lai mới chỉ có được 23 điểm sau 21 vòng đấu đã qua, lúc này thầy trò HLV Lee Tae Hoon đang xếp ở vị trí áp chót trên BXH V.League. Tại vòng đấu 22, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà. Đây là cơ hội để đội chủ sân Pleiku giành 3 điểm, qua đó củng cố khả năng trụ hạng.

  Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và SHB Đà Nẵng sẽ được tường thuật trực trực tiếp lúc 17h00 ngày 25/8 trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

  Theo Tuấn Đoàn/VTV


   Hà Nội
   100%
   19°C
   Xấu
   160 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   24°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:30:01 25/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Doanh Nghiệp