Cách xưng hô của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cho thấy mối quan hệ giữa hai người đã có sự gắn kết vững chắc hơn.

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh chú mèo mà cô đang nuôi lên story và viết: "Em xem Rap Việt cùng bố mẹ". Điều gây chú ý nhất ở đây chính là cách xưng hô "bố mẹ" của Lệ Quyên. Dù cô không nói rõ nhưng ai cũng hiểu "mẹ" ở đây là Lệ Quyên, còn "bố" không ai khác chính là người yêu Lâm Bảo Châu của cô.

Cách xưng hô của "nữ hoàng phòng trà" khiến nhiều người tò mò phải chăng cô đã có "tin vui" với bạn trai? Sự thật là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang nuôi chung một chú mèo và thường xưng hô "bố mẹ - con" như gia đình. 

Tuy nhiên, việc cặp đôi đang sống chung nhà như vợ chồng, lại còn gọi nhau bằng danh xưng như vậy cũng đủ cho thấy mối quan hệ giữa họ đã có sự gắn kết vững chắc hơn xưa.

Lệ Quyên gọi mình và tình trẻ Lâm Bảo Châu là 'bố mẹ', Vbiz sắp có tin vui chăng?

 

Lệ Quyên gọi mình và tình trẻ Lâm Bảo Châu là 'bố mẹ', Vbiz sắp có tin vui chăng? - 1

Cuối tháng 9/2021, Lệ Quyên cũng vướng tin đồn mang thai khi bị soi vòng 2 nhô cao trong bức ảnh kỷ niệm ngày yêu với Lâm Bảo Châu. Nhưng ngay sau đó, nữ ca sĩ đã chính thức phủ nhận bằng cách liên tục đăng ảnh khoe eo thon, bụng phẳng lỳ của mình.

Hà Nội
35%
19°C
Xấu
170 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
50%
26°C
Trung Bình
97 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 12:06:02 04/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biện Bạch Hiền / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/le-quyen-goi-minh-va-tinh-tre-lam-bao-chau-la-bo-me-vbiz-sap-co-tin-vui-chang-222021171015432429.htm