Shin Min Ah - Kim Woo Bin dạo này ra sao? Đây là câu hỏi khiến nhiều người tò mò, nhất là sau khi Kim Woo Bin trở lại sau thời gian chữa ung thư.

Shin Min Ah - Kim Woo Bin là 1 trong những "cặp đôi vàng" của màn ảnh Hàn Quốc. Đến nay cặp đôi hẹn hò đã hơn 5 năm nhưng vẫn bên nhau bền chặt. Shin Min Ah là người ở bên chăm sóc, động viên Kim Woo Bin vào thời điểm anh mắc bệnh ung thư vòm họng và phải dừng sự nghiệp để điều trị.

Trong cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới Diva, nữ diễn viên cũng đã công khai thể hiện sự ủng hộ đối với việc bạn trai lâu năm Kim Woo Bin quay lại làng giải trí sau khi khỏi bệnh: "Vì chúng tôi có cùng công việc nên chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau. Tôi cầu chúc cho những điều tốt nhất đến với sự nghiệp của anh ấy". Đồng thời Shin Min Ah cũng cho biết cô và bạn trai có được sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc vì hiểu rõ tính chất công việc của nhau. Đây là lần đầu tiên Shin Min Ah trực tiếp công khai nói về bạn trai sau 5 năm hẹn hò, chứng minh mối quan hệ bền chặt.

Những hình ảnh mới đây của Shin Min Ah.

Những hình ảnh mới đây của Shin Min Ah.

Nữ diễn viên luôn ủng hộ cho sự nghiệp của bạn trai

Nữ diễn viên luôn ủng hộ cho sự nghiệp của bạn trai.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng và phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị. Trong suốt quãng thời gian này, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc, động viên, giúp anh vượt qua bệnh tật. Sau hơn 2 năm điều trị, Kim Woo Bin đã quay trở lại làng giải trí và thậm chí còn về chung công ty quản lý với bạn gái. Yêu nhau bền chặt và kín tiếng, Kim Woo Bin - Shin Min Ah là "cặp đôi vàng" Kbiz hiện nay, được khán giả chúc phúc và ủng hộ.

Hà Nội
84%
26°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:20:02 29/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hồng Hải (Nguồn: Koreaboo) / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-dau-tien-shin-min-ah-truc-tiep-noi-ve-kim-woo-bin-sau-5-nam-hen-ho-tiet-lo-tinh-trang-moi-quan-he-hien-tai-162201809081607724.htm