Trên mạng xã hội lan truyền 4 clip 'nóng' của một đôi nam nữ trong khách sạn. Trong đó, nhân vật nam trong đoạn clip nghi là lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang.

  Sáng ngày 26/2, trao đổi với PV báo Tri thức Trực tuyến, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, cơ quan này đang phối hợp với công an làm rõ danh tính của hai nhân vật trong 4 clip nóng đang phát tán trên mạng xã hội.

  Hình ảnh được cắt từ đoạn clip "nóng". Ảnh: Tiền Phong

  Nguồn tin này cho hay, bước đầu, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xác định, người đàn ông trong clip là một lãnh đạo của cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang, còn người phụ nữ trẻ thì vẫn đang được xác định.

  "Người phụ nữ là ai thì phải nhờ cơ quan công an xác định. Chúng tôi đã lên lịch làm việc với anh ta trong tuần tới", báo Tri thức Trực tuyến dẫn lời ông Vinh.

  Theo báo Kiến Thức, nhưng ngày qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 4 đoạn clip "nóng" quay cảnh một đôi nam nữ ân án, trong đó người nam được xác định là có ngoại hình rất giống với một cán bộ thuộc ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang.

  Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên HV đăng tải link của bốn đoạn video clip (mỗi đoạn 3 phút) ghi lại cảnh nhạy cảm của đôi nam nữ. Ngay sau đó đoạn video được lan truyền, nhiều người cho rằng nhân vật nam trong đoạn video đang là lãnh đạo của một ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang.

  Liên quan đến vụ việc, báo Người Lao động đưa tin, cách đây một năm rưỡi, nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang cũng bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng, con.

  Cụ thể, vào tháng 8/2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luậtông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình.

  Hoàng Yên (T/h)


   Hà Nội
   83%
   24°C
   Kém
   119 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   27°C
   Tốt
   43 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 01:35:02 29/03/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   ĐS&PL

   Nguồn: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/lam-ro-vu-lo-clip-nong-nghi-cua-lanh-dao-co-quan-thi-hanh-an-o-hau-giang-a313104.html