Người bạn thân của cô gái cảm thấy bất bình nên quyết định đăng tải toàn bộ sự việc lên mạng xã hội, với hi vọng có thể dùng sức mạnh của cộng đồng mạng lấy lại công bằng cho bạn mình.

  Khi yêu thì lãng mạn, ngọt ngào, hết yêu thì thẳng thừng nói lời cay đắng. Thậm chí, một số thanh niên vũ phu chẳng ngại hành hung bạn gái nếu tiếp tục đeo bám, vòi vĩnh đòi ăn vạ.

  Mới đây, một bài đăng khá dài khiến dân tình chia sẻ kèm theo những bình luận phẫn nộ, câu chuyện được kể theo lời người bạn thân của cô gái là nạn nhân của một tình yêu mù quáng.

   Câu chuyện cô gái mang bầu 4 tháng bị người yêu và gia đình người yêu hành hung, đày đọa đang được chú ý.

  Tài khoản đăng bài là T.M, còn nhân vật chính trong câu chuyện là K.N. Theo lời kể, K.N yêu một chàng trai Sài thành có ngoại hình sáng, gia đình tử tế, gia giáo. Khi biết tin K.N có bầu 4 tháng, chàng trai này không những không nhận con, không chịu cưới mà còn bắt K.N phải phá thai.

  Một câu lạnh lùng 'bỏ đi' để nói với cô gái đang mang thai 4 tháng...

  Thuyết phục đến khi chàng trai và gia đình nhà trai đồng ý làm đám cưới thì cũng là lúc họ nảy ra rất nhiều điều kiện vô lý: Đám cưới không quay phim, chụp hình; đám cưới không cúng ông bà tổ tiên; phải đãi chay, nếu đãi mặn thì nhà gái tự xử;...

  Phiếu khám thai của K.N

  Khi chấp nhận về nhà chồng mà không cưới xin, K.N tiếp tục chịu đựng cuộc sống địa ngục khi bị gia đình chồng ngược đãi: 'Đến ăn một miếng thịt, một giọt sữa bầu còn không có ăn! Nhà nó bảo: Bầu thì ít ngủ thôi, làm nhiều dễ đẻ. Có bầu nhưng chưa được 1 ngày vui vẻ…

  Phận con gái có bầu không chồng, bị mang tiếng đã đành, còn bị cả gia đình nhà thằng đó đày đoạ! Bị đuổi ra ngoài đường bơ vơ bất vất không có chỗ về. Còn thằng đó thì nhởn nhơ ở nhà chơi game rồi gạ con này tới con khác' - cô bạn thân bức xúc viết.

  Những vết thương mà bà bầu 4 tháng phải chịu từ chính người cha của đứa con mình đang mang.

  Bài đăng kèm hình ảnh cánhân của cặp nhân vật chính, tuy nhiên hiện tại, chàng trai đã khóa facebook. Trang cánhân của K.N tràn ngập các bài chia sẻ đến từ những người bạn của cô, mong lấy lại công bằng.

  Hình ảnh cặp đôi ngày còn mặn nồng.

  Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người để lại cảm xúc phẫn nộ kèm nhiều lời bình luận lên án hành động không đẹp mắt của nam thanh niên.

  - Chuyện tình cảm nhiều thứ khó nói. Nhưng làm gì thì làm, đàn ông ai lại đánh đàn bà, đặc biệt là đàn bà đang mang thai nữa.

  - Nhìn vết thương ghê quá, khổ thân cô gái. Thật may mắn vì không cưới anh này làm chồng.

  - Không chịu cưới, ra điều kiện khi cưới, đã thế còn đánh đập tàn nhẫn thế này thì đúng là đáng phẫn nộ. Dù cô gái có sai đi chăng nữa thì người ta cũng đang mang thai đứa con của mình, sao lại nỡ ra tay tàn độc như thế?

  Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

   Hà Nội
   58%
   28°C
   Trung Bình
   100 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   58%
   31°C
   Kém
   103 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 13:10:02 26/11/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Kydu / baodatviet.vn