Với việc bốc được biển số "khủng", chiếc Honda Dream này được dân mạng đồn đoán sẽ đem về cho chủ xe may mắn số tiền hàng trăm triệu thậm chí là hơn thế nữa.

Mới đây, cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao khi lại xuất hiện 1 bàn tay vàng trong làng bốc biển số xe.

Hình ảnh cô gái với chiếc biển số 29-P1-888.88 trên tay và bên cạnh là chiếc Honda Dream đang khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao.

Việc bốc được biển số đẹp vốn đã chẳng dễ dàng gì, ấy vậy nhưng cô gái này còn bốc được hẳn biển số ngũ quý 8 siêu hiếm có này.

Dân mạng lập tức đồn đoán chiếc xe Honda Dream này sau màn bốc biển số thần sầu sẽ nâng tầm giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí còn hơn thế nữa!

Cách đây không lâu, 1 cô gái khác mang bàn tay vàng của mình giật về chiếc biển số ngũ quý 8 cho chiếc Honda SH cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

Và chỉ vài ngày sau đó, chiếc xe Honda SH với biển số được cho là mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ sở hữu nó đã đươc sang nhương đến tay chủ mới với giá lên đến 900 triệu đồng.

Cũng chính vì tiền lệ trước đó mà dân mạng ngay lập tức đồn thổi giá trị của chiếc Honda Dream này có thể đạt đến sẽ không hề nhỏ. Nhiều người cho rằng giá trị sẽ không hề kém chiếc Honda SH nói trên, bởi lẽ Honda Dream vốn là dòng xe "hiếm" được rất nhiều người Việt yêu chuộng.

Hiện, chiếc xe Dream ngũ quý 8 đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

Hà Nội
89%
27°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
88 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:35:02 23/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mại Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lai-xuat-hien-ban-tay-vang-trong-lang-boc-bien-co-gai-may-man-voi-chiec-honda-dream-ngu-quy-8-dan-mang-tram-tro-len-doi-o-to-den-noi-roi-162202312164159401.htm