Chiều 18/8, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa ch.áy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh phối hợp với một số nhà hảo tâm tại Hà Nội trao tặng vở viết và sách giáo khoa cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú (DTBT) THCS Tà Mung (xã Tà Mung, huyện Than Uyên).

  Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh cùng nhà hảo tâm tặng vở viết và sách giáo khoa cho Trường Phổ thông DTBT THCS Tà Mung.

  Hơn 2.000 quyển vở viết, 180 quyển sách giáo khoa các môn học, 300 bút viết, 279 bộ bát thìa đã được trao tặng cho học sinh Trường Phổ thông DTBT THCS Tà Mung. 

  Trước đó, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã trao tặng 2 téc nước, 30 bộ chăn, gối và một bộ năng lượng mặt trời cho Trường THCS Tà Hừa; phối hợp với Đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 lượt người dân, tặng 465 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo và học sinh có thành tích trong học tập tại xã Tà Hừa.

  Đây là hoạt động ý nghĩa được Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh triển khai thực hiện từ năm 2017. Qua đó, hỗ trợ các nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới; tạo điều kiện để Phòng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn được phân công phụ trách. Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Nhân dân thân thiện, gần gũi, hết lòng vì Nhân dân phục vụ.


   Hà Nội
   44%
   37°C
   Trung Bình
   89 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   66%
   32°C
   Trung Bình
   52 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 18:10:02 15/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Đinh Đông / baolaichau.vn